Sofa Kenli Cùng Ngôi Nhà “Vầng Trăng Khuyết”

Sofa Kenli Cùng Ngôi Nhà “Vầng Trăng Khuyết”

Với thiết kế độc đáo là bức tường trắng cùng những lát cắt tinh tế, ngôi nhà “vầng trăng khuyết” nổi bật trong khu dân cư.

Lần này, Nội thất Kenli vinh hạnh khi được góp phần trong ngôi nhà “vầng trăng khuyết” độc đáo giữa khu dân cư tại quận Tân Phú. Ngôi nhà với 5 tầng lầu có thiết kế hình khối hộp, tường phủ trắng tạo thành một không gian độc lập. Phối hợp với mặt tiền nhà là những lát cắt gọt tinh tế ở các góc, lấy cảm hứng từ hình trăng khuyết, tạo thành những ô cửa đặc biệt, mới lạ.

Các lát cắt tinh tế, vừa đủ, giúp các phòng ở trên cao thông thoáng, vừa tránh được nắng, mưa tạt, vừa đảm bảo được tính riêng tư cho ngôi nhà. 

Sofa Kenli cùng ngôi nhà " Vầng trăng khuyết"

Các lát cắt “ngọt” và tinh tế tại các góc tạo thành ô cửa đặc biệt.

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất rộng 72m2 với 5 tầng lầu. Trong đó, 2 tầng dưới được dùng làm không gian làm việc cho gia chủ. Tầng 3 là khu sinh hoạt chung, phòng ăn và phòng bếp. Hai tầng trên cùng là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Với việc kết hợp công trình nhà ở và làm việc, cùng với những ô cửa “trăng khuyết” độc đáo, giúp gia chủ và gia đình có được không gian tiện lợi và thoải mái, đầy tính sáng tạo.

Ở trung tâm nhà là cầu thang và giếng trời, cũng giúp đem đến ánh sáng tự nhiên và ngăn cách các không gian một cách tinh tế.

Sofa Kenli cùng ngôi nhà "Vầng trăng khuyết"

Bộ sofa da thật Florence nổi bật trong không gian.

Không gian trong nhà được sơn màu trắng, giúp làm nổi bật các chi tiết gỗ và đồ dùng nội thất trong nhà. Nổi bật trong khu vực sinh hoạt chung tại tầng 3 của gia đình là bộ sofa da thật Florence đến từ thương hiệu Milano & Design tại Kenli.

Bộ sofa Florence văng L với băng ghế rộng, kích thước lớn, phù hợp để nhiều thành viên cùng ngồi quây quần, sinh hoạt bên nhau. Chọn màu ghế nâu đậm giúp hòa hợp cùng không gian trắng, tạo thành điểm nhấn mềm mại, đặc trưng trong không gian. Sắc nâu ấm phối cùng nội thất gỗ cùng những đường cong trong công trình đem đến không gian ấm cúng, tràn ngập không khí gia đình.

6Bên cạnh đó, sofa da thật Florence có phần tay ghế rộng, cùng phần tựa cổ có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của gia đình. 

Sofa da thật Florence đến từ thương hiệu Milano & Design sử dụng chất liệu da bò thật 100% đạt chuẩn chất lượng da cao cấp nhất Châu Á. Da bò bọc ghế là da nguyên tấm, được lấy từ những chú bò chăn thả trên đồng cỏ Nam Mỹ và Bắc Âu. Được nuôi dưỡng tại khu vực khí hậu vô cùng lạnh giá, những chú bò sở hữu lớp da dày vừa có tính đàn hồi, thích nghi môi trường cao, hạn chế tác động từ côn trùng, vừa lưu giữ trọn vẹn ưu điểm của da thật, tự nhiên, mềm mại. Lựa chọn sofa da thật Florence cho gia đình, giúp mỗi thành viên luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tầng trên là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Nhờ những lát cắt ngoài mặt tiền giúp căn phòng có ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo riêng tư. 

Với ngôi nhà “vầng trăng khuyết” độc đáo lần này, Kenli vinh hạnh khi được trở thành một phần của ngôi nhà đặc biệt này. Được cùng quý khách tạo nên những ngôi nhà ưng ý chính là điều mà Kenli luôn hướng đến.

👉 Cùng Nội thất Kenli xem thêm các mẫu sofa da thật cao cấp,Tại đây!

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x