Mê Mẩn Nét Giao Thoa Độc Đáo Của The Hiding House

Mê Mẩn Nét Giao Thoa Độc Đáo Của The Hiding House

Những bộ sofa tại Kenli không chỉ phù hợp với những không gian mang phong cách Italia hiện đại, mà với sự phối hợp khéo léo, cũng có thể tạo ra một không gian độc đáo với sự đan xen của cổ điển và hiện đại.

May mắn được xuất hiện trong không gian của công trình The Hiding House ấn tượng và độc đáo, bộ sofa Simple của Kenli đã thật sự nổi bật trong không gian phòng khách của ngôi nhà. 

sofa da that simple tại nhà khách

Bộ sofa Simple có vị trí chủ đạo trong phòng khách

Là một ngôi nhà ẩn mình trong khu dân cư đông đúc tại Thượng Hải, Trung Quốc, The Hiding House là một công trình ấn tượng, vừa là một nơi để ở, vừa được tận dụng làm bảo tàng nhỏ, không gian triển lãm và thư viện. 

Sofa da thật Simple tại nhà khách

Sofa da thật Simple tại nhà khách

The Hiding House với thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc khép kín truyền thống của Trung Quốc

Ngôi nhà với vẻ ngoài độc đáo cùng không gian bên trong là sự phối hợp hài hòa và sắc nét giữa cổ điển và hiện đại. Điển hình có thể thấy được ở phòng khách, nơi mà nét hiện đại và cổ điển giao thoa một cách độc đáo.

Sofa da thật Simple tại nhà khách

Không gian phối hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

Trong không gian với những đường nét cổ điển, bộ sofa Simple với nét hiện đại, đơn giản lại không quá cầu kỳ thật sự đã đem đến một làn gió độc đáo cho căn phòng. Với vẻ ngoài giản dị, cùng màu sắc đen mài không quá sáng bóng, Simple đã trở thành một nét nhấn đặc biệt cho gian phòng. Đến từ thương hiệu Milano & Design, bộ sofa Simple sử dụng chất da thật cao cấp cùng lớp đệm mút mềm mại, đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Sofa Simple tại nhà khách

Simple nổi bật giữa những gam màu trầm và cổ điển

Ngoài việc được sử dụng như phòng khách, không gian cũng được dùng như một thư viện nhỏ. Với bộ sofa Simple mềm mại và êm ái như mây, gia chủ có thể dễ dàng tận hưởng những cuốn sách, những câu chuyện trên chiếc ghế êm ái, đem đến sự tận hưởng, thư giãn đẳng cấp.

sofa da cao cap F010

Thư viện nhỏ cùng bộ sofa êm ái cho trải nghiệm thư giãn tuyệt vời

The Hiding House là ngôi nhà được thiết kế dựa trên nhà khép kín truyền thống của Trung Quốc, mang đậm giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật. Kenli một lần nữa thật sự vinh hạnh khi được trở thành một phần của ngôi nhà độc đáo và ấn tượng này.

👉 Chiêm ngưỡng thêm các mẫu sofa hiện đại cùng Kenli, Tại đây

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x