Sofa Da Thật - Sofa Nhập Khẩu Ý

Sofa Da Thật - Sofa Nhập Khẩu Ý

Sang trọng - Tinh tế - Đẳng cấp

Lọc theo giá
Thương hiệu
Xuất xứ
Bộ sản phẩm
Chất liệu
Kiểu chân
Màu sắc
Tính năng đặc biệt

SOFA DA THẬT 100%

Sofa da thật 100% của Kenli được sản xuất từ da bò cao cấp đến từ các nhà máy thuộc da lâu đời của nước Ý. Da bò nguyên liệu được sơ chế từ Trung Mỹ (Braxin, Mexico…) rồi được chuyển về Italia – đất nước nổi tiếng về công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 1000 năm phát triển. Tại Italia, các công đoạn như thuộc, nhuộm, tạo vân v.v… được thực hiện trên dây chuyền tối tân cùng bí quyết thuộc da lâu đời, tạo ra các tấm da hàng đầu thế giới. Các sản phẩm da tới từ Italia có chất lượng hoàn hảo với độ mềm mịn mà không có 1 nước nào có thể sánh nổi.

Sofa da thật Kenli nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

  • Chateau d’Ax: Thương hiệu sofa da thật lớn thứ 2 tại châu Âu với 70 năm kinh nghiệm chế tác sofa da cao cấp dành cho giới thượng lưu.
  • Milano&Design: Thương hiệu con của tập đoàn Chateau d’Ax, Top 5 thương hiệu sofa da được yêu thích nhất tại châu Á

Ghế sofa da mang thương hiệu Nội Thất Kenli có Ưu điểm gì?

Những sản phẩm sofa da thật 100% của Kenli được sản xuất từ da bò cao cấp đến từ các nhà máy thuộc da lâu đời của nước Ý. Đây là chất liệu vàng với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất

Da bò nguyên liệu được thu thập từ những con bò to khỏe được chăn thả trên đồng cỏ Nam Mỹ & Bắc Âu. Những con bò lựa chọn lấy da được nuôi trong 24 tháng đạt đến độ trưởng thành nhất cho ra những tấm da căng mịn, dày dặn và đạt kích thước lớn nhất.

  • Quy trình sản xuất hoàn toàn tự nhiên

Da bò sau khi được thu thập sẽ được đem thuộc bằng thảo mộc với bí quyết riêng lâu đời của nước Ý. Phải mất đến 6 tuần để cho ra 1 lô thuộc thảo mộc và chỉ có chưa đến 10% sản lượng da trên thế giới được thuộc bằng phương pháp này.

  • Lưu giữ vẻ đẹp vượt thời gian

Sử dụng loại da bò cao cấp, những sản phẩm sofa da thật tại Kenli có chất lượng tương đương như chiếc túi hàng hiệu Louis Vuitton. Những chiếc sofa da càng dùng càng đẹp và càng có giá trị sau 5-10 năm nữa. Chúng sẽ chuyển sang màu vintage và mang nét đẹp hoài cổ.

  • An toàn cho sức khỏe

Ở một số công ty, để giữ cho lớp da sofa luôn căng bóng, loại bỏ các nếp gấp họ sử dụng phương pháp “coating” tức là tạo một lớp phủ lên bề mặt. Kenli lựa chọn những sản phẩm sofa da cao cấp KHÔNG phủ hóa chất, 100% tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. 

  • Thích ứng với môi trường

Sofa da bò thật mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, đem đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

  • Dễ dàng vệ sinh

Sofa da chống thấm nước, nếu chẳng may bị dây bẩn hay bám bụi chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm là có thể vệ sinh sạch sẽ.

Sofa da thật cao cấp của Kenli vừa đẹp lại vừa tiện nghi cho gia đình bạn. Xem Sofa trực tiếp tại Showroom Kenli - số 2 & 18 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội - 26 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, P. An Lợi Đông, Quận 2, HCM