Mua Sắm Nội Thất An Toàn Mùa Dịch Cùng Nội Thất Kenli

Mua Sắm Nội Thất An Toàn Mùa Dịch Cùng Nội Thất Kenli

Thực hiện nghiêm mọi quy tắc về phòng chống dịch: “thông điệp 5K”, chủ động phun khử trùng, phòng trách Covid tại mọi cơ sở, Nội thất Kenli sẽ mang lại cho quý khách hàng môi trường mua sắm đảm bảo, cùng những dịch vụ hàng đầu.

Hiện tại, chúng ta đang trong giai đoạn diễn ra dịch bệnh Covid- 19, nên việc tuân thủ mọi quy định phòng chống dịch là điều cần thiết và tất yếu. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm của bạn vẫn cần phải được đáp ứng hàng ngày và việc tìm ra địa điểm mua sắm an toàn là rất quan trọng. Đặc biệt, đối với những sản phẩm nội thất, việc chọn lựa yêu cầu sự tỉ mỉ và khắt khe hơn cả vì những món đồ này sẽ đồng hành cùng bạn và gia đình trong suốt chặng đường dài. Do đó, lựa chọn một địa chỉ cung cấp nội thất tuân thủ các quy định phòng chống dịch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp cho việc mua sắm của bạn được diễn ra một cách thuận lợi.

 
Mua sắm nội thất an toàn cùng Nội thất Kenli

Chọn lựa những sản phẩm nội thất sang trọng và an toàn cùng nội thất Kenli

Đảm bảo an toàn trong trải nghiệm và mang đến sự yên tâm khi chọn lựa với mọi quý khách hàng, Nội thất Kenli chắc chắn là địa điểm mua sắm nội thất sang trọng, hiện đại và an toàn.

Mua sắm nội thất an toàn cùng Nội thất Kenli

Đội ngũ Kenli tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tham quan, trải nghiệm và chọn lựa nội thất của quý khách hàng, hiện tại toàn bộ các showroom trên hệ thống Nội thất Kenli vẫn mở cửa hoạt động với khung giờ như thường lệ từ 08:00 – 18:30, tất cả các ngày trong tuần.

Mua sắm nội thất an toàn cùng Nội thất Kenli

Nhân viên Kenli xịt nước rửa tay khử khuẩn cho khách hàng.

Đặc biệt nâng cao quy trình phục vụ và đảm bảo mọi quá trình đón tiếp, trải nghiệm và mua sắm của quý khách hàng được diễn ra an toàn và thoải mái nhất. Kenli tuân thủ nghiêm thông điệp “5K: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế” để giữ an toàn cho mọi khách hàng và cán bộ, nhân viên Kenli trong mùa dịch. Giữ đúng khoảng cách tiếp xúc với khách hàng và số lượng người theo quy định tại showroom Nội thất Kenli. Ngoài ra, Kenli còn nhanh chóng chủ động cho phun thuốc khử trùng, phòng trách Covid tại toàn bộ cơ sở.

Nội thất Kenli luôn thực hiện các biện pháp tốt và kịp thời nhất về phòng chống dịch để có thể đem lại cho quý khách môi trường mua sắm đảm bảo, cũng như dịch vụ tốt nhất.

Mua sắm nội thất an toàn cùng nội thất Kenli

Khách hàng an tâm trải nghiệm bộ sofa Avenue êm ái, bề thế

Mua sắm nội thất an toàn cùng Nội thất Kenli

Nhân viên Kenli tư vấn chi tiết cho chị khách về các mẫu sofa phong cách hiện đại Ý

Đến với Kenli, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tham quan, trải nghiệm và chọn lựa những món đồ nội thất ưng ý nhất.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và đồng hành cùng Kenli vượt qua mùa dịch!

👉 Tham gia trải nghiệm những mẫu nội thất mới nhất BST 2021 hoặc nhận ngay tư vấn từ chuyên viên Kenli:

    NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

    Liên hệ
    x
    Tư vấn ngay
    x