Gala Tổng Kết 2021- Mơ Lớn Để Bay Cao

Gala Tổng Kết 2021- Mơ Lớn Để Bay Cao

Lấy cảm hứng từ những giấc mơ, hoài bảo lớn, Nội thất Kenli đã tổ chức chương trình Đêm Gala với chủ đề “Mơ lớn để bay cao”. Buổi gala được tổ chức tại Sapa và với sự tham gia đông đủ các thành viên công ty. Đây cũng là thời điểm nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất năm 2021 cũng như tri ân những con người đã nỗ lực cống hiến, cùng nhau kết nối và tỏa sáng suốt một năm vừa qua, thực hiện niềm mơ ước xây dựng ngôi nhà chung Kenli phát triển.

BEO01811

Gala tổng kết 2021: Mơ lớn để bay cao

BEO01840

Toàn thể anh chị em công ty rất hứng khởi trước thềm gala diễn ra

BEO01817

BEO01815

Những chiếc cúp danh giá đang chờ chủ nhân của chúng

Khai mạc buổi tiệc, bầu không khí đã trở nên náo nhiệt ngay khi MC mời tất cả Thành viên Kenli cùng khởi động nhảy tiếp thêm năng lượng và các hoạt động vui chơi khác.

BEO01996

BEO01984

BEO02060

BEO02052

Các hoạt động vui chơi trong buổi gala tổng kết

Kết thúc chặng đường 2021 đầy thách thức và những mục tiêu quan trọng, cũng là chặng đường với nhiều niềm vui và hạnh phúc khi mọi sự nỗ lực đã được đền đáp.

Đạt được những thành công năm qua, không thể không nhắc đến sự cố gắng và đóng góp của toàn bộ nhân viên công ty. Buổi gala cũng là dịp để Ban lãnh đạo tuyên dương, khen thưởng và bày tỏ sự tri ân tới những cá nhân có thành tích tốt, có những bước tiến vượt trội.

Kenli năm nay đặc biệt trao tặng 5 giải thưởng quan trọng:

  • Đầu tiên là giải Nhân viên cống hiến: trao tặng cho những cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và phát triển vượt bậc cho công ty. Là nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển của mỗi phòng ban.

BEO02326

  • Giải kết nối: trao cho những thành viên với tinh thần văn hóa, tính cách đạo đức tốt, có công xây dựng duy trì tổ chức cộng đồng trong công ty. Giải thưởng đã được dành tặng cho 5 nhân viên.

BEO02331

  • Giải nhân viên xuất sắc: là những cá nhân có kết quả vượt trội.

BEO02338

 

  • Giải ngôi sao mới: Đây là giải dành cho những nhân sự mới, thời gian làm việc chưa đến 1 năm nhưng đã có những kết quả đáng khen ngợi.

BEO02360

  • Cuối cùng là giải thưởng: Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất toàn công ty và nhân viên xuất sắc nhất tại các miền.

BEO02374

Nhóm kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất miền Bắc

BEO02363 1

Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất toàn công ty

“Mơ lớn để bay cao”  là thời khắc đặc biệt để mọi người được cùng bên nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những nỗ lực vượt thời gian và hơn thế là cùng tuyên dương cho những gương mặt sáng giá và tỏa sáng. Bên cạnh đó, cùng nhau ngồi lại để vẽ nên kế hoạch, dự định, ước mơ sắp tới của cá nhân, tổ chức để rồi cố gắng thực hiện chúng. 

BEO02310

Chia sẻ của BLĐ công ty

Cuộc đời thật có quá nhiều ước mơ, có những ước mơ đã trở thành sự thật, và cả những ước mơ mãi mãi chỉ là mơ ước mà thôi. Nhưng chúng ta hãy cảm nhận những ước mơ trong chính con người mình và học cách để nuôi dưỡng nó. Trước hết, phải tìm cho mình một hoài bão, đam mê và tự đặt câu hỏi liệu mình có dám đánh đổi tất cả để hoàn thành được ước nguyện đó hay không? Ước mơ cũng giống như những tên lửa đang chuẩn bị cất cánh, nhưng nếu không được châm ngòi bằng một niềm tin, ý chí và nỗ lực vượt khó thì mãi mãi nó chỉ nằm chỏng chơ trên mặt đất.

Kết thúc một buổi tổng kết đầy thành công. Cảm ơn sự đồng hành của toàn thể nhân viên công ty Kenli và hãy cùng nhau vượt qua những thử thách, mục tiêu để gặt hái những “trái ngọt” trong năm 2022 nhé! Năm 2022 là năm để chúng ta chinh phục mọi thử thách, phá bỏ mọi giới hạn và cùng nhau vượt qua mục tiêu lớn của công ty.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x