Mê Mẩn Với Không Gian Sang Trọng Và Ấm Cúng Của Vị Khách Tại Estella

Mê Mẩn Với Không Gian Sang Trọng Và Ấm Cúng Của Vị Khách Tại Estella

Khi chia sẻ về Kenli, chị khách nói với những suy nghĩ thật tâm mà thú vị: “Nếu đã ngồi thử sofa của Kenli, thì sẽ không muốn ngồi một chiếc ghế nào khác.”

Chị khách mà lần này Kenli có dịp ghé thăm là một ví dụ điển hình của người phụ nữ hiện đại, thanh lịch, trẻ trung và cực kỳ hiếu khách, nhiệt tình. Khi bước vào không gian nhà, có thể nhận ra được tâm huyết mà chị đã dành cho ngôi nhà của mình. Không gian ấm cúng và sang trọng, được chăm chút đến từng nhánh hoa, đồ bày trí.

Sofa Gemma tại nhà khách

Bàn trà Round và sofa Gemma đem lại không gian ấm cúng mà sang trọng

Với phòng khách nhà mình, chị đặt một bộ sofa da thật Gemma của thương hiệu Milano & Design và bàn trà Round thanh lịch. Sự kết hợp giữa thanh lịch và sang trọng đã đem lại nét tinh tế cho cả căn phòng. Với gam màu ấm chủ đạo, căn phòng cũng cực kỳ ấm áp, hệt như tấm lòng yêu thương của vợ chồng chị dành cho nhau.

Sofa da Gemma tại nhà kháchBộ sofa Gemma khiến vợ chồng chị xao xuyến

Nói về sofa, chị cũng chia sẻ thêm: “Nếu đã ngồi thử sofa của Kenli, thì sẽ không muốn ngồi một chiếc ghế nào khác.” Chị cũng kể ngày chị đi mua sofa, đã lỡ ngồi, lỡ yêu sofa của Kenli rồi, nên nhất định phải đem về trang hoàng trong ngôi nhà của mình.

Vì không gian hạn chế, nên bộ bàn ăn Crystal được chị sắp xếp, đặt sau bộ sofa, tạo thành không gian ăn cho gia đình. Chị thường trang trí thêm cho bàn ăn của mình với hoa tươi được thay đổi theo mùa. Là một người yêu thích cắm hoa nên chị chăm chút cho từng cành hoa, để chúng luôn đẹp nhất, chào đón các thành viên của gia đình sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

sofa Gemma tại nhà khách

Không gian bàn ăn và phòng khách ấm cúng mà cũng không kém phần sang trọng

Bên cạnh đó, chị còn đặt thêm ghế bar tại khu vực bàn đảo của bếp, có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Các thành viên có thể cùng nữ chủ nhân của gia đình chuẩn bị bữa tối, thuận lợi cho việc phụ giúp chị bên bàn đảo, giúp việc giao tiếp, trao đổi giữa các thành viên trở nên dễ dàng hơn. 

Ghế bar Erik Buch

Ghế bar Erik Buck bên bàn đảo cho không gian sang trọng

Ngoài sự hài lòng với sản phẩm của Kenli, nữ chủ nhân của gia đình cũng rất hài lòng với dịch vụ và nhân viên của Kenli. Chị đánh giá cao sự nhiệt tình, tận tâm mà mỗi thành viên của Kenli dành cho chị, khiến chị càng yêu thích Kenli hơn nữa. 

Có thể nói, chuyến ghé thăm nhà của chị chủ thân thiện lần này đã để lại trong Kenli nhiều cảm xúc, khi có thể nhìn thấy được tình yêu mà chị dành cho gia đình, cho sản phẩm của Kenli. Kenli thực sự vinh hạnh khi có thể cùng đồng hành trên con đường xây dựng những ngôi nhà ấm cúng cho gia đình của khách hàng.

👉 Xem thêm các mẫu sofa hiện đại cùng Kenli, Tại đây

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x