M.Villa – Nơi Để Ta Trở Về

M.Villa – Nơi Để Ta Trở Về

M.Villa tọa lạc tại khu đô thị Điện Thắng- Thị xã Điện Bàn-tỉnh Quảng Nam. Công trình là món quà các con xây dựng tặng cho ba mẹ, là nơi cuối tuần đại gia đình con cháu tập hợp về vui chơi cùng ông bà. Ngôi nhà được thi công bởi KTS Lê Bá Hùng, dựa vào mong muốn của gia chủ anh đã tạo ra một không gian vừa dễ sinh hoạt cho người lớn tuổi, đồng thời tạo không gian hồ bơi sân vườn là nơi con cháu có thể vui chơi và sinh hoạt tạo những giá trị tình thần cho gia đình.

Kiến trúc ngôi nhà sử dụng không gian mở, hạn chế tường ngăn chủ yếu là sử dụng những mảng cửa lớn. Khối nhà được chúng tôi nâng cao 1,4m so với cote sân vườn nhằm nâng cao tạo bề thế cho ngôi nhà đồng thời tạo sự linh động cho sân vườn. Vật liệu được sử dụng cho sân vườn và ngoại thất là đá chẻ tự nhiên và đá rửa. M.Villa hoàn thành và đưa vào sử dụng gần như đúng với những gì chúng tôi và gia chủ mong muốn ban đầu.

Hãy cùng Nội thất Kenli tham quan một vòng công trình M.Villa:

1 08

Bên cạnh việc tạo ra những không gian kết nối, chia sẻ và chăm sóc nhau giữa các thành viên trong gia đình; những khác biệt về tuổi tác, thói quen và môi trường sinh hoạt riêng tư cần thiết cho mỗi thế hệ… cũng là những yếu tố được cân nhắc hàng đầu khi kiến tạo ngôi nhà mới. Ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư cũng được khởi nguồn từ đây. 
 
2 08
 
2 02 1
 
1 04
Tầng trệt được xây dựng mật độ 40% và dành 60% cho sân vườn bao quanh và hồ bơi nằm trung tâm. Các khu chức năng trong nhà được tách biệt dàn trải, khu vực khách và bếp tách riêng với khu giải trí và 1 phòng ngủ cho ông bà bố trí riêng tư. Lầu 1 bố trí 3 phòng ngủ dành cho con cháu, tất cả các phòng đều tiếp cận ánh sáng tự nhiên ban công có thể nhìn xuống hồ bơi. Nơi thờ phụng được bố trí hướng ra hướng chính ngôi nhà
 
2 01 2
Phòng ăn gia chủ sử dụng bàn ăn Henry với mặt đá được làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh đến từ thương hiệu đá hàng đầu ở Ý – Santamargherita. Kết hợp cùng ghế ăn Jesse chất liệu bọc da bò thật, khung gỗ tự nhiên với cấu trúc đơn giản nhưng mang tới vẻ đẹp của sự sang trọng. Đường nét khoẻ khoắn, cứng cáp của phần chân khiến chiếc ghế trông thật chắc chắn.
 
1 01 3
Cảm ơn KST Lê Bá Hùng đã phối hợp hài hòa sản phẩm của Nội thất Kenli đem đến không gian sống đầy sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết. Giờ đây không sống của gia chủ tựa một bản giao hưởng điệu nghệ mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho người sở hữu. Đây cũng là niềm vinh hạnh khi Kenli có thể trở thành một phần trong chặng đường hoàn thiện ngôi nhà yêu thích của khách hàng.
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x