Thông Cáo Sự Kiện: Luxury Design Dưới Góc Nhìn Chế Tác

Thông Cáo Sự Kiện: Luxury Design Dưới Góc Nhìn Chế Tác

Thời gian diễn ra sự kiện: 18:00 Thứ Ba, 04/10/2022
Địa điểm tổ chức sự kiện: Showroom Kenli Elite, Số 69-71 Nguyễn Cơ Thạch, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đơn vị tổ chức: Luxury Design Club
Buổi sự kiện chia sẻ về những thiết kế luxury – cao cấp – dưới dạng kỹ thuật chế tác có sự hiện diện và tham dự của:

  • Diễn giả: Kiến trúc sư Hà Thanh
  • Phó tổng giám đốc Nội thất Kenli: Bà Trần Thị Thúy
  • Những khách mời có sự am hiểu về thiết kế kiến trúc và bài trí không gian, tiêu biểu:
  •      Chủ tịch Ashui – Luxury Design Club: Mr. Lê Việt Hà
  •      Chủ biên tạp chí ELLE Decoration Vietnam: NTK Nguyễn Phan Thuỳ Dương
  • Cùng hơn 40 khách mời tham dự là các KTS, các chủ doanh nghiệp trong ngành thiết kế kiến trúc nội thất và các thành viên thân thiết của Luxury Design Club.

image 2022 09 30T04 49 43 822Z

Luxury Design Club được điều hành bởi Ashui Vietnam Corporation (Ashui.com) với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động giao lưu và chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên môn về các sản phẩm cao cấp – sang trọng, cũng như nhiều góc độ khác nhau về phong cách sống.

Luxury Design Club Saigon#1 là sự kiện đặc biệt trao đổi về những thiết kế luxury – cao cấp – dưới kỹ thuật chế tác đỉnh cao qua sự góp mặt và chia sẻ trực tiếp bởi KTS Hà Thanh. Showroom Kenli Elite với không gian sang trọng cùng những “tác phẩm” đẳng cấp, có nội hàm nghệ thuật vinh dự trở thành không gian trao đổi mang đến cảm xúc trải nghiệm thực tế cho người thiết kế tài hoa. 

đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất nhập khẩu châu Âu, với các sản phẩm Sofa cao cấp xứng tầm Luxury, các sản phẩm của Kenli phân phối luôn có tiêu chuẩn cao nhất trong chế tác, góp phần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của những Kiến trúc sư tài năng tại Việt Nam.

Tại sự kiện, các khách mời sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành thiết kế kiến trúc, khám phá những phong cách sống mới và trải nghiệm cuộc sống theo đúng phong cách “luxury”.

Đây là sự kiện private với số lượng khách mời giới hạn, chỉ dành riêng cho những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc và hội viên của Luxury Design Club. Qua sự kiện, Luxury Design Club mong muốn trực tiếp chia sẻ thông tin về những thiết kế luxury cao cấp dưới dạng kỹ thuật chế tác, mở thêm góc nhìn mới với không gian sang trọng – đẳng cấp, trải nghiệm thực tế nhằm khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người thiết kế tài hoa.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x