Nữ tướng Helen Lan xuất hiện trên CEO Chìa khóa thành công

Nữ tướng Helen Lan xuất hiện trên CEO Chìa khóa thành công

Kinh doanh không phải một cuộc chơi bản năng. Nó đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải trau dồi những kỹ năng, kiến thức cần thiết. Đó là những điều mà chị Helen Lan – CEO Nội thất Kenli đã đúc kết qua chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” số 8. 

Là một nữ doanh nhân thành công rất sớm trên thị trường nội thất. Chỉ trong vòng 4 năm chị Helen Lan đã xây dựng nội thất Kenli từ con số 0 trở thành doanh nghiệp chục triệu đô. Tuy nhiên ít sai biết rằng trước khi có một Kenli thành công như bây giờ, chị đã phải trả giá rất nhiều cho những sai lầm của mình.

Đến với kinh doanh một cách hoàn toàn bản năng và không có định hướng. Những năm đầu chị vừa làm vừa học, mò mẫm đúng kiểu “ném đá dò đường”. Đã có những lần chị cảm thấy như “dao cứa vào tim” khi phải liên tục thay đổi mô hình kinh doanh. Sau tất cả những vấp ngã đó, chị quyết định lùi lại, lao đầu vào học tập không kể ngày đêm. Nhờ có những người thầy, người bạn giúp đỡ, chị đã dần tìm được hướng đi cho mình. Từ đó chị Helen Lan đã đưa nội thất Kenli phát triển thần tốc, tăng trưởng đều đặn qua các năm.

Câu chuyện của chị Helen Lan đã được tái hiện chân thực qua chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”. Phiên bản mới khác biệt so với mọi năm “Những câu chuyện thật: Kinh doanh bản năng hay kỹ năng”. 

CEO chìa khóa thành công

Chương trình thu hút nhiều báo đưa tin:

Báo Tin tức: Số 8 ‘Chìa khóa thành công – Những câu chuyện thật của CEO’: Kinh doanh-bản năng hay kỹ năng?

Báo Đầu tư: CEO nội thất Kenli Đinh Xuân Lan: Kinh doanh không phải là “cuộc chơi” bản năng

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x