Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Thành Tổ Ấm Siêu Ấm Áp

Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Thành Tổ Ấm Siêu Ấm Áp

Sau cải tạo, căn hộ ở phường An Phú, TP Thủ Đức đã trở thành tổ ấm tiện nghi và ấm áp cho gia đình ba thế hệ.

ND apartment có diện tích 105 m2 tọa lạc ở TP Thủ Đức (TP.HCM), là tổ ấm của gia đình ba thế hệ. Khi tìm đến KTS, chủ nhà mong muốn có cuộc sống tiện nghi, an toàn và gia đình sẽ gắn kết với nhau trong chính căn hộ của mình.

nhà chung cư

Từ tổ ấm này, các thành viên trong gia đình luôn gặp nhau, tương tác với nhau nhiều hơn tạo nên không khí gia đình ấm áp, ấm cúng hơn.

Với phòng khách, KTS đặt một bộ sofa da thật Gemma của thương hiệu Milano & Design và bàn trà Round thanh lịch. Sự kết hợp giữa thanh lịch và sang trọng đã đem lại nét tinh tế cho cả căn phòng. Với gam màu ấm chủ đạo, căn phòng cũng cực kỳ ấm áp và sang trọng. 

Khu bếp được mở rộng cùng với một đảo bếp đủ lớn giúp chủ nhà trang thiết bị bếp và tủ kho chứa gia vị. Bàn đảo bếp đủ dài để có thể dùng điểm tâm và trang trí hoa tươi.

IMG 9901

KTS thiết kế phần đảo bếp giúp gia chủ có nhiều không gian để trang trí và sinh hoạt.

Chủ nhà rất thích nấu ăn nên khu bếp phải rộng rãi và nhiều thiết bị tiện nghi. Đồng thời chủ nhà không muốn trang trí những họa tiết dư thừa, màu mè trong nhà vì họ thích sự rộng rãi, giản dị và trong nhà luôn trưng bày những bình hoa tươi và cây xanh.

Đặc biệt, phòng vệ sinh phải có bồn tắm nằm vì chủ nhà thích tập thể dục, yoga, sau đó sẽ ngâm mình thư giãn trong nước ấm. Ánh sáng của ngôi nhà phải thật ấm cúng, có trọng tâm và sang trọng.

IMG 9924

Không gian sinh hoạt chung KTS sử dụng màu nâu trầm làm tông màu chủ đạo. Thiết kế nội thất phòng khách và phòng ăn liên thông tạo sự gần gũi, liên kết không gian.

IMG 9921

Băn ăn là nơi các thành viên quây quần tận hưởng những bữa cơm gia đình.

Vì không gian hạn chế, nên bộ bàn ăn Crystal được chị sắp xếp, đặt sau bộ sofa, tạo thành không gian ăn cho gia đình.

Theo KTS, thiết kế và bố trí ánh sáng của căn hộ được gom lại từng khu vực khi sử dụng như bàn ăn, bàn trà ánh sáng riêng và khu vực bếp cũng vậy.

nha KH

Góc nghỉ ngơi tiện nghi, hiện đại, gọn gàng và cũng vô cùng ấm áp.

nha KH 1

Phòng ngủ kết hợp với góc học tập.

Kenli thực sự vinh hạnh khi có thể cùng đồng hành trên con đường xây dựng những ngôi nhà ấm cúng, mang đến không gian tiện nghi, hiện đại và góp phần làm gắn kết yêu thương của gia đình khách hàng.  

Xem thông tin chi tiết bài viết từ báo Pháp Luật: Cải tạo căn hộ chung cư thành tổ ấm siêu ấm áp

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x