Nội Thất Kenli & Lễ Trao Giải Ashui Awards 2022: Những Ấn Tượng Khó Quên

Nội Thất Kenli & Lễ Trao Giải Ashui Awards 2022: Những Ấn Tượng Khó Quên

Ngày 18/02/2023, Lễ trao giải Ashui Awards 2022 đã diễn ra tại Ashui Pavilion 2023 – bờ sông Sài Gòn Thảo Điền, Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Nội thất Kenli ở hạng mục “Kiến trúc sư của năm”.

Đôi nét về giải thưởng Ashui Awards

Ashui Awards là hệ thống giải thưởng thường niên (từ 2012) bình chọn các danh hiệu: Kiến trúc sư của Năm, Công trình của Năm, Nhà thầu của Năm, Chủ đầu tư của Năm, Hãng Kỹ thuật của Năm, Dự án Tương lai của Năm, Xây dựng Xanh của Năm, Nhà ở của Năm, Nội thất của Năm, Dự án Chung tay của Năm (Architect of the Year, Building of the Year, Contractor of the Year, Developer of the Year, Engineering of the Year, Future Project of the Year, Green Build of the Year, Housing of the Year, Interior of the Year, Joint Effort Project of the Year).

Được ví như giải “Oscar của ngành Xây dựng Việt Nam”, sự kiện Ashui Awards nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội. Có thể nói đây là sân chơi hiếm có, có tác động tích cực cho sự phát triển của các kiến trúc sư nói riêng và toàn ngành Xây dựng tại Việt Nam nói chung.

Xem thêm những mốc thời gian và sự kiện tiêu biểu Ashui Awards tại đây: ashui.com/awards/

Sự kiện trao giải thưởng Ashui Awards 2022: Những ấn tượng khó quên

Lễ trao giải Ashui Awards 2022 quy tụ những tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng của Việt Nam. Tại sự kiện, Nội thất Kenli rất bất ngờ trước sân khấu ấn tượng do MIA Design Studio lên ý tưởng và thiết kế. Khởi nguồn từ ký ức tắm sông ngày bé đầy giản đơn, khu vực sự kiện mang đến màu sắc lãng mạn và nên thơ, tạo nên tính xúc cảm cao trong không gian.

Không gian sự kiện Ashui Awards tại Ashui Pavilion 2023

Không gian sự kiện Ashui Awards tại Ashui Pavilion 2023

Là đơn vị dẫn đầu ngành nội thất nhập khẩu châu Âu, Nội thất Kenli luôn mong muốn được góp một phần công sức vào sự phát triển của ngành Kiến trúc – Xây dựng Việt Nam. Và sau nhiều dự án hợp tác với Ashui.com, năm 2022 đánh mốc son chói lọi trên hành trình đồng hành của Nội thất KenliAshui Awards. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành nhà tài trợ cho hạng mục quan trọng nhất trong lễ trao giải – “Kiến trúc sư của năm” và trao tận tay giải thưởng này đến KTS Nguyễn Xuân Minh (BHA Architects). Với thiết kế có giá trị nghệ thuật cao và đáp ứng yếu tố phát triển bền vững, KTS Nguyễn Xuân Minh cùng các cộng sự đã giành được chiến thắng thuyết phục. 

KTS Nguyễn Xuân Minh và giải thưởng “Kiến trúc sư của năm” tại Ashui Awards 2022

KTS Nguyễn Xuân Minh và giải thưởng “Kiến trúc sư của năm” tại Ashui Awards 2022

Đại diện Nội thất Kenli & KTS Lê Việt Hà chung vui cùng KTS Nguyễn Xuân Minh

Đại diện Nội thất Kenli & KTS Lê Việt Hà chung vui cùng KTS Nguyễn Xuân Minh

Là đơn vị luôn theo sát các xu hướng nội thất trong nước và quốc tế, Kenli tin rằng những tác phẩm của KTS Nguyễn Xuân Minh sẽ mang lại nhiều sự phong phú và táo bạo cho bức tranh kiến trúc Việt Nam. Một lần nữa, Nội thất Kenli xin chúc mừng KTS Nguyễn Xuân MinhLễ trao giải Ashui Awards 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện Kenli nhận giấy chứng nhận từ KTS Lê Việt Hà - Chủ tịch Ashui.com

Đại diện Kenli nhận giấy chứng nhận từ KTS Lê Việt Hà – Chủ tịch Ashui.com

Không gian nghệ thuật và đầy chất thơ của sự kiện bên sông Sài Gòn

Không gian nghệ thuật và đầy chất thơ của sự kiện bên sông Sài Gòn

Không gian nghệ thuật và đầy chất thơ của sự kiện bên sông Sài Gòn

Ra đời từ năm 2012, Ashui Awards là giải thưởng uy tín, được mệnh danh là Oscar của ngành Xây dựng. Giải thưởng đã góp phần kết nối các thành viên trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Phát triển đô thị tại Việt Nam. Đồng thời khuyến khích những sáng tạo tích cực góp phần cho sự phát triển của cộng đồng, tiến bộ xã hội.

Sự kiện nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội. Đồng thời tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị. Tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội. Có thể nói đây là sân chơi hiếm có, có tác động tích cực cho sự phát triển của ngành Xây dựng tại Việt Nam.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x