Những ưu điểm của sofa da thật nhập khẩu Italia

Những ưu điểm của sofa da thật nhập khẩu Italia

Hiện nay, tại Việt Nam, những mẫu sofa da thật nhập khẩu Italia đang được nhiều người chú ý. Đây được coi là một niềm tự hào của gia chủ. Món đồ nội thất đáng giá nhất trong ngôi nhà mà ai cũng muốn sở hữu. Nhưng giá thành lại không hề rẻ. Vậy đâu là những ưu điểm của sofa da thật nhập khẩu Italia khác hẳn so với những mẫu sofa khác.

1. Sofa da thật nhập khẩu Italia có chất lượng cao hơn

Đây là điều hiển nhiên và cũng là ưu điểm lớn nhất của sofa da thật nhập khẩu Italia. Nghề thuộc da của Ý đã có từ lâu đời – khoảng 1400 năm. Loại này được coi là số 1 thế giới hiện nay. 

Ở thương hiệu Chateau d’Ax, lớp da được lấy từ những con bò chăn thả đủ 24 tháng trên đồng cỏ Nam Mỹ, Brazil,… Khi đủ tuổi trưởng thành, chúng được đưa về và trải qua công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới. Mà chỉ những chiếc túi của Louis Vuitton mới sử dụng.

Sofa Host - chất lượng da CAT6

Sofa Host – chất lượng da CAT6

Không những vậy, hệ thống động cơ của những chiếc sofa da thật nhập khẩu Italia còn đi đầu về xu hướng công nghệ. Sử dụng bộ khung gỗ, khung kim loại chắc chắn. Có thể khởi động nâng chân, nâng cổ tạo khẩu độ phù hợp nhất. 

Sofa EE87 nhập khẩu Italia

Sofa EE87 nhập khẩu Italia

Kết hợp những lớp da thật 100% mềm mịn, không bí rít có khả năng đưa người dùng trải nghiệm những phút giây thoải mái nhất. Nâng niu từng khoảnh khắc với sofa Host, Avenue,….

2. Sofa da thật nhập khẩu Italia có nhiều mẫu mã đa dạng.

Sofa – đặc biệt là sofa da thật nhập khẩu Italia là món đồ có thể kết hợp sử dụng trong mọi phòng khách. Lĩnh vực thiết kế sofa cũng luôn được đầu tư mạnh. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Điều đó giải thích lí do vì sao các mẫu sofa da thật nhập khẩu Italia luôn đa dạng trong từng thiết kế.

Sofa Emma - sofa da thật nhập khẩu Italia

Sofa Emma – sofa da thật nhập khẩu Italia

Có những mẫu sofa nguyên khối như Host hay Emma. Nhưng cũng không thiếu mẫu sofa chân kim loại sơn tĩnh điện như sofa Xconfort, sofa Edo,…

Sofa Xconfort - sofa da thật nhập khẩu Italia

Sofa Xconfort – sofa da thật nhập khẩu Italia

3.Lợi thế

Có sự khác nhau rất lớn giữa sofa làm bằng da thật và các loại giả da. Chúng ta có thể lấy một số tiêu chí để tham khảo

Về tuổi thọ, một bộ sofa da thật nhập khẩu da thật Italia có tuổi thọ trung bình đến 20 năm. Nếu được bảo dưỡng thường xuyên, chúng sẽ càng lưu giữ được tuổi thọ. 

bá chủ da thật nhập khẩu Italia

Host – Bá chủ da thật nhập khẩu Italia

Về độ bóng: bộ sofa là vật dụng để trang trí không gian phòng khách nên cần được đảm bảo về độ bóng sáng thẩm mỹ. Càng sử dụng lâu chúng càng đẹp hơn với màu Vintage.

Về độ an toàn: Những bộ sofa da thật nhập khẩu Italia không trải qua quá trình tạo lớp phủ bề mặt (hay còn gọi là “coating”). Chính vì vậy, lớp da bọc là hoàn toàn tự nhiên, không chưa hóa chất gây hại, đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng.

4. Nên mua sofa da thật nhập khẩu Italia ở đâu

Các mẫu sofa nhập khẩu Italia đều là những sản phẩm đắt tiền, có giá trị cao. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu kinh doanh sofa có uy tín để đặt niềm tin của mình. Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng bán ghế sofa da thật nhập khẩu Italia. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những mẫu sofa đạt chất lượng tốt.

Để có thể lựa chọn được những mẫu sofa đạt chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ thương hiệu phân phối. Thương hiệu đó đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm và có nguồn nguyên liệu từ đâu.

Ví dụ: Nội thất Kenli là một đơn vị phân phối nội thất từ thương hiệu hàng đầu châu Âu như Chateau d’Ax, Milano&Design, Magis. Để tìm kiếm những sản phẩm nội thất chất lượng nhất đến gần hơn người dùng Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, lắng nghe hơi thở thị trường, tích cực tìm kiếm thương hiệu lớn. Và Kenli tự tin là công ty phân phối độc quyền sản phẩm của Chateau d’Ax tại Việt Nam.

 

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x