Magis

Magis

Nghệ thuật chuẩn chất Ý
Lắng nghe hơi thở thị trường

Lắng nghe hơi thở thị trường, lắng nghe mong muốn của người tiêu dùng Việt, với Magis chúng tôi lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Những nhà máy lớn nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất (thường chỉ xuất khẩu vào Châu Âu) để có thể nhập khẩu những sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Sáng tạo độc đáo từ những nhà thiết kế hàng đầu

Các sản phẩm của Magis là nghệ thuật được sáng tạo từ những thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Đó là những bức tranh cuộc sống sinh động được thổi hồn bởi tâm huyết, tình yêu của các nhà thiết kế hàng đầu. 

Mỗi sản phẩm của Magis đều xuất phát từ một câu chuyện có thật, nguồn cảm hứng có thật và chính những điều đó làm nên cái hồn đặc biệt cho mỗi sản phẩm. 

Các sản phẩm được nghiên cứu sáng tạo từ các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới như: Jean-Marie Massaud, Emmanuel Gallina Hans Wegner, Isamu Noguchi, Charles Eames, Michael Thonet, Eero Saarinen,… 

 Jean-Marie-Massaud nội thất kenli

 

Đẹp trường tồn với thời gian

Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất trên thế giới như đá nhân tạo gốc thạch anh, gỗ óc chó Mỹ...mỗi sản phẩm của Magis không chỉ là bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp mà còn là những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất. 

Tinh tế, tỉ mẩn trong từng chi tiết, tâm huyết trong quá trình nghiên cứu, Magis tâm niệm rằng "Mỗi một sản phẩm mang tới cho khách hàng đó phải là tác phẩm hoàn hảo nhất".

magis

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x