Kenli Runner’s Day: Cuộc Thi Chạy “Vượt Qua Chính Mình”

Kenli Runner’s Day: Cuộc Thi Chạy “Vượt Qua Chính Mình”

Sau sự thành công của hành trình Vượt Qua Giới Hạn Bản Thân bằng việc chinh phục cung đường leo đỉnh núi Fanxipan ở Sapa của tập thể công ty Nội thất Kenli. Vào ngày 27/3/2022, CLB thể thao Kenli đã tổ chức cuộc thi chạy cho nội bộ công ty. Chương trình diễn ra ở 3 cự ly: 5 – 10 – 21km cho tất cả những ai MUỐN chinh phục chính mình và vượt ngưỡng giới hạn của bản thân.

Cuộc thi được tổ chức ở 2 miền: miền nam tại Khu Sala, miền bắc tại công viên Yên Sở. BTC sẽ có 03 giải đặc biệt/ 2 miền dành cho các Runner xuất sắc chinh phục cự ly của mình trong thời gian ngắn nhất, huy chương Chinh Phục và Vượt Qua để ghi nhận thành quả mọi người đạt được. Nào hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên tham gia: 

Thiet ke chua co ten 11

 

kenli runner 1

Khởi động và làm nóng cơ thể trước khi chạy

kenli runner

kenli runner 2

Kenli-er chuẩn bị xuất phát chinh phục cư li chạy của mình
1 2

4 2

Cổ động viên luôn sát cánh cùng Kenli-er runner

7

Những chiếc huy chương được trao cho những người xứng đáng 

 

2 2

8

Một bữa tiệc nướng chuẩn cây nhà lá vườn xả hơi sau khi chúng ta kết thúc hành trình.

Thiet ke chua co ten 12

Đừng tự đặt mình trong khuông khổ – Hãy khởi động bằng những bước chạy đầu tiên trong Hành Trình Thay Đổi Tư Duy mà Kenli tin rằng: bạn sẽ thành công hơn cả sự mong đợi. Dù ban đầu ai cũng sợ hãi, choáng váng với mục tiêu “không tưởng” nhưng bằng niềm tin, ý chí cá nhân và sự đoàn kết, trách nhiệm của đồng đội, chúng ta đều chiến thắng ngoạn mục và được trải nghiệm cảm giác vỡ òa vì hạnh phúc và tự hào đã chinh phục được mục tiêu và vượt qua giới hạn của bản thân.  
Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x