Kenli Đồng Hành Cùng Giải Bóng Đá CONCUP 2023

Kenli Đồng Hành Cùng Giải Bóng Đá CONCUP 2023

Chiều 25/3, lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu giải bóng đá CONCUP 2023 lần thứ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Agohub – 12 Hòa Mã (Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Đôi nét về giải bóng đá CONCUP 2023

CONCUP là giải bóng đá được Hội Kiến trúc sư Việt Nam bảo trợ tổ chức, do Hội đồng sáng lập CONCUP chủ trì phối hợp thực hiện và đồng hành cùng các tổ chức, thương hiệu uy tín trong ngành kiến trúc xây dựng.Image00001Giải bóng đá CONCUP 2023 được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến các công trình kiến trúc xây dựng. Hơn nữa, giải cũng sẽ góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho những người tham gia và cổ cũ, góp phần giảm những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc thường ngày. 

Sau thành công của mùa giải năm 2017, 2018, 2019  và 2022, các công ty tư vấn thiết kế khu vực miền Bắc và các Nhà cung cấp mong muốn được duy trì Giải này hàng năm. CONCUP 2023 dưới sự bảo trợ của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm nhằm kỷ niệm ngày KIẾN TRÚC VIỆT NAM 27/4. 

Image00006

Lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu giải bóng đá CONCUP 2023 lần thứ 5

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, mùa giải CONCUP 2023 đánh dấu sự trưởng thành và phát triển với sự góp mặt của 16 đội bóng đến từ các đơn vị tư vấn thiết kế và cung ứng các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến kiến trúc xây dựng. Đồng hành cùng giải đấu uy tín và chuyên nghiệp của ngành, Kenli tham gia trọn vẹn cùng CONCUP 2023 với tư cách là nhà tài trợ Super Diamond và có đội bóng tham dự.

Lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu giải bóng đá ConCup 2023 lần thứ 5.

Lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu giải bóng đá ConCup 2023 lần thứ 5.

Nội thất Kenli vinh dự là nhà tài trợ Super Diamond cho giải bóng CONCUP 2023

Là đơn vị luôn đề cao việc coi trọng, hợp tác với các KTS tài năng, Kenli tin rằng CONCUP 2023 chính là cơ hội giao lưu, học hỏi, kết giao của các cá nhân, đơn vị trong ngành kiến trúc. 

Đặc biệt, với vị thế là nhà tài trợ Super Diamond cùng sứ mệnh phụng sự, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Kiến trúc – Xây dựng Việt Nam, Nội thất Kenliđơn vị dẫn đầu ngành nội thất nhập khẩu châu Âu cam kết đồng hành xuyên suốt cùng CONCUP2023 để mang đến những giây phút thăng hoa, những trận cầu bùng nổ cho giải đấu.

Image00026

Đại diện của Nội thất Kenli – Bà Liên Jolie cũng đã có phát biểu về việc đồng hành cùng giải CONCUP 2023. Tại buổi lễ, bà Liên chia sẻ: “CONCUP là một trong những giải bóng uy tín, chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất trong ngành kiến trúc nội thất tại khu vực miền bắc hiện nay. Và đương nhiên với cơ hội được giao lưu, học hỏi cùng một sân chơi lớn, một quy mô lớn như thế này, để được giao lưu gần hơn, cọ xát gần hơn thì chắc chắn Kenli sẽ không thể bỏ lỡ… Kenli cam kết đồng hành, chuẩn bị cho các cầu thủ đội bóng với một sức khỏe và tinh thần tốt nhất để mang đến cho CONCUP2023 những trận cầu đỉnh cao thật sự, trận cầu mãn nhãn cho CONCUP có thể có những bước tiến mạnh hơn và không chỉ dừng lại ở 16 đội bóng năm nay mà có thể mình kỳ vọng vào những năm tới có thể mở rộng quy mô của giải lên được 1 tầm cao mới”.

Đại diện của Nội thất Kenli - Bà Liên Jolie - Giám đốc thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Kenli chia sẻ tại buổi lễ

Đại diện của Nội thất Kenli – Bà Liên Jolie – Giám đốc thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Kenli chia sẻ tại buổi lễ

Hãy chúc các chàng trai vàng của Kenli FC cùng 15 đội bóng có những giây phút thăng hoa và cống hiến hết mình cho giải đấu – nơi chúng ta không những nâng cao thể chất, mà còn là cơ hội để giao lưu, hiểu nhau gần hơn, quy mô lớn hơn trên sân chơi tinh thần thể thao.

Giải đấu CONCUP 2023 hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc cuồng nhiệt trên sân cỏ, những giây phút thăng hoa sau trận đấu, cảm xúc vỡ òa của chiến thắng và tình đoàn kết. Cùng Nội thất Kenli nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong buổi lễ vừa qua: 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x