Kenli Đồng Hành Cùng “Hà Nội Sáng Tạo”

Kenli Đồng Hành Cùng “Hà Nội Sáng Tạo”

Nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Kenli đối với ngành nghề và cộng đồng, ngày 11/11/2022, MS. Liên Jolie – Giám Đốc Kinh doanh Nội thất Kenli, MS. Kenli Hoa OD đã đại diện nội thất Kenli tới tham dự Buổi khai mạc triển lãm Chương trình Hà Nội Sáng Tạo.

Artboard 1 copy 11 80

Artboard 1 copy 6 80

Artboard 1 copy 5 80

Liên Jolie – Giám Đốc Kinh doanh Nội thất Kenli và MS. Kenli Hoa OD – Đại diện của nội thất Kenli tới tham dự Buổi khai mạc triển lãm Chương trình Hà Nội Sáng Tạo.

Đây là chương trình do Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp phối hợp Sở Văn Hóa – Thể Thao Hà Nội tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên thủ đô thể hiện tài năng qua thiết kế, ý tưởng mới lạ độc đáo, góp phần hiện thực hoá Hà Nội trở thành kinh đô sáng tạo của khu vực, điểm đến tri thức trên thế giới.

Artboard 1 80

Buổi triển lãm diễn ra vô cùng trang trọng và để lại những dấu ấn riêng đối với các đại biểu, khách mời và người tham dự. 

📌Thời gian triển lãm: 11/11/2022 – 20/11/2022

📌Với nhiều các hoạt động thú vị: Tọa đàm với các chuyên gia văn hóa, workshop thời trang, ký họa chân dung… 

📌Địa điểm: Nhà triển lãm thành phố: 45 Tràng Tiền, Hà Nội

Kenli hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho chuỗi hoạt động sáng tạo mang giá trị văn hóa tinh thần đặc biệt, dành tặng cho thành phố Hà Nội nói riêng và VN nói chung.

KENLI chúc “Hà Nội sáng tạo” thành công rực rỡ và là điểm đến hấp dẫn, thú vị đối với mọi người. 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x