Grand Opening Kenli Elite – Trực thuộc Nội thất Kenli

Grand Opening Kenli Elite – Trực thuộc Nội thất Kenli

Hành trình mới với tuyệt tác nội thất châu Âu

Giới thượng lưu ngày nay đã không còn bị choáng ngợp bởi cụm từ “Nội thất cao cấp châu Âu”, vì các thương hiệu mang danh “chuẩn Âu” hiện diện trên thị trường ngày một nhiều, nhưng chỉ là các đơn vị nhỏ lẻ, chưa đủ tầm vóc khiến giới thượng lưu để tâm.

Họ săn đón những kiệt tác nội thất tinh tế hơn: Giá trị sản phẩm được kết tinh từ kỹ thuật chế tác bậc thầy của những nghệ nhân và câu chuyện nội hàm ẩn chứa trong từng chi tiết. Chính vì lẽ đó, chỉ có những thương hiệu nội thất lừng lẫy tại châu Âu mới có thể trở thành mảnh ghép để khẳng định vị thế và phong cách sống của giới thượng lưu.
 
Thấu hiểu nhu cầu này, Tập đoàn Nội thất Kenli đã tinh chọn những “tuyệt tác nội thất” được ra đời từ các triết lý thiết kế, văn hóa, đến lịch sử của hai thương hiệu hàng đầu châu Âu – Chateau d’Ax và W.Schillig. Để chính thức trao tận tay giới thượng lưu, Kenli chính thức ra mắt thương hiệu mới – Kenli Elite, qua sự kiện “Kenli Elite Grand Opening – Tuyệt tác nội thất châu Âu” được diễn ra:
  • Vào: 17:00 Thứ Sáu, ngày 14/10/2022
  • Tại: Showroom Kenli Elite, Số 69-71 Nguyễn Cơ Thạch, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sự kiện hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ mà Kenli Elite chưa bật mí. Hãy theo dõi và đón chờ những thông tin chi tiết nhất về sự kiện “Kenli Elite Grand Opening – Tuyệt tác nội thất châu Âu”.
 

Khai trương vàng, ngàn ưu đãi hấp dẫn

Để gửi gắm lời tri ân sâu sắc từ Thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, cũng như giúp Quý khách hàng có nhiều trải nghiệm thăng hoa hơn với những món đồ nội thất cao cấp trên thế giới, Kenli mang đến chương trình đặc biệt chưa từng có dành riêng cho sự kiện ra mắt:

  • Trải nghiệm showroom Kenli – Nhận ngay phần quà Elite: 

Tham gia rút thăm may mắn trên “cây khai trương” đặt tại showroom Kenli Elite, nhận ngay các MÓN QUÀ ĐỘC QUYỀN từ Kenli Elite (Áp dụng từ ngày 12/10/2022 đến ngày 31/10/2022).

  • Tuyệt tác trao tay – Nhận ngay quà khủng:

Thực hiện đăng ký tham quan showroom Kenli Elite từ ngày 08/10/2022 đến ngày 18/10/2022, với từng đơn hàng mua “Tuyệt phẩm nội thất châu Âu”, Quý đối tác sẽ nhận được gói quà tặng giá trị:

Chương trình bắt đầu từ 12/10/2022 đến ngày 31/10/2022

Gói quà trang trí trị giá 3.000.000 VNĐ trên mỗi giá trị đơn hàng.

Gói Tuyệt tác ẩn mình: Tặng Bàn ghế ăn ngoài trời trị giá 15.000.000 VNĐ

Gói Tuyệt tác không gian: Tặng Thảm Thổ Nhĩ Kỳ trị giá 21.000.000 VNĐ

Gói Tuyệt tác tinh hoa: Tặng Thảm Tencel Ấn Độ 69.000.000 VNĐ

Gói Đỉnh cao tuyệt tác: Tặng và lắp đặt tận nhà Giường của Chateau d’Ax trị giá 168.000.000 VNĐ

*Lưu ý: Chương trình không giới hạn sản phẩm Quý đối tác mua hàng, chỉ cần đáp ứng tiêu chí giá trị đơn hàng trong thời gian hợp lệ.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x