Buổi Chia Sẻ Với Chủ Đề “Mục tiêu, kế hoạch 2022” Của Từng Thành Viên Trong Kenli

Buổi Chia Sẻ Với Chủ Đề “Mục tiêu, kế hoạch 2022” Của Từng Thành Viên Trong Kenli

Trong không khí nhộn nhịp cuối năm, Phòng Kinh Doanh Walnut đã mang đến một chủ đề cực hay: “Mục tiêu, kế hoạch 2022”, cùng đọc qua những chia sẻ về những dự định, hoài bão ấp ủ và sẽ thực hiện trong năm 2022 của một số thành viên trong gia đình Kenli.

Mở đầu tiết mục này bởi sự dẫn dắt khéo léo, duyên dáng, Mr. Châu gửi gắm đến đại Gia đình Kenli một nét văn hóa dân gian Nam bộ bằng trò chơi “Kêu lô tô”. Bên cạnh đó, Mr. Châu chia sẻ về mục tiêu năm 2021 dù chưa thực sự đạt được đúng cái mục tiêu và kế hoạch năm qua nhưng anh đã có thêm những kinh nghiệm, trải nghiệm đáng quý cùng những người anh em đồng nghiệp trong công ty Kenli nói chung và trong team Walnut nói riêng.

alexa williams YwBX02K60A4 unsplash scaled e1642130538390

Lấy cảm hứng từ năm 2022 là năm Nhâm Dần, Đại diện những con hổ vàng trong Kenli lần lượt chia sẻ kế hoạch, mục tiêu sắp tới:

Bạn Vân-HR chia sẻ “ Khi nhắc đến năm 2021 thì thường người ta sẽ nhắc đến vấn đề về dịch bệnh, nhưng riêng 2021 là mốc thời gian riêng, đánh dấu dấu chân đầu tiên của Vân tại Kenli. Và mong sau này, dấu chân đầu tiên đó có bước chân dài hơn, rộng hơn và sẽ có những bước nhảy vọt trong năm 2022. Mục tiêu của bạn trong năm 2021 có 3 mục tiêu nhưng mới chỉ thực hiện được 50% so với kế hoạch. Nên kế hoạch năm 2022 của Vân là sẽ tự tin, phát triển, gắn bó và cống hiến hết mình cho Kenli.

Bé Hổ dễ thương Thảo- XNK “Cũng giống như Vân, 2021 là cột mốc Thảo tìm kiếm được môi trường làm việc phù hợp, và là nơi Thảo sẽ gắn bó dài lâu- gia đình Kenli tuyệt vời, Thảo chia sẻ thêm sẽ tiếp tục thực hiện tốt các công việc của bản thân, đồng thời không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa.

Bạn Trang MKT – với chất giọng ngọt như mạch nha có một mục tiêu giảm cân trong năm 2021 nhưng trộm vía lại tăng 2 kg sau kỳ dịch. Năng lượng, tuổi trẻ, và khí thế bạn định hướng năm 2022 nỗ lực 200% năng lượng quyết thách thức bản thân, vượt qua mọi giới hạn.

Mỗi một năm đến, ai cũng có cho mình những kế hoạch, dự định cho bản thân, chúc cho cá nhân và toàn bộ tập thể gia đình Kenli luôn vững tin, sắt thép, và đạt vượt kế hoạch đã đề ra.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x