Ý tưởng trang trí bàn ghế ăn đẹp cho ngày Valentines

Ý tưởng trang trí bàn ghế ăn đẹp cho ngày Valentines

Nhắc đến ngày lễ tình nhân sẽ không có gì lãng mạn hơn là ngồi bên người yêu cùng ăn bữa tối. Ngày lễ của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi tự tay trang trí bàn ghế ăn đẹp với hoa và ánh nến. Hơn nữa bạn cũng có thể tặng quà cho người yêu trong bữa tối. Không cần phải đến nhà hàng xa hoa, lộng lẫy, hãy trang trí bàn ăn thật lãng mạn theo cách của bạn.

Trang trí bàn ghế ăn đẹp với tone màu đỏ

Tone màu đầu tiên bạn nên áp dụng khi trang trí bàn ăn ngày lễ là màu đỏ. Đây là màu sắc mang đến bầu không khí lãng mạn, đầy lôi cuốn. Bạn có thể trang trí chiếc bàn ăn trong nhà mình bằng các vật dụng có màu đỏ. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí bàn ghế ăn đẹp với gam màu rực rỡ này.

Trang trí không gian ngày Valentine

Trang trí bàn ăn Valentine với bát, đĩa màu đỏ. Sử dụng khăn trải bàn lớn màu trắng kết hợp khăn ăn nhiều họa tiết tạo thành không gian lãng mạn cho ngày lễ.

Bàn ghế ăn đẹp ngày Valentine 2

Không gian này cũng không kém phần lãng mạn với hai tone màu đỏ, trắng đan xen. Giá nến đỏ đặt trên bàn ăn màu trắng làm nó hoàn hảo hơn.

Bàn ghế ăn đẹp ngày Valentine 3

Trang trí bàn ăn ngày Valentine không thể thiếu nến và hoa hồng đỏ. Không gian này thật tuyệt với khăn trải bàn sọc đỏ trắng. Ở phía trên là dao, kéo, thìa dĩa, ly rượu có màu trắng bạc đẹp mắt.

Bàn ghế ăn đẹp ngày Valentine 4

Những trái tim màu đỏ rực rỡ trong không gian bàn ăn này như muốn nói với người ấy rằng “I Love You”.

Bàn ghế ăn đẹp ngày Valentine 5

Đây cũng là một cách trang trí bàn ăn với gam màu đỏ tuyệt đẹp. Những món quà nhỏ như chocolate, bánh…được gói bằng giấy đỏ lãng mạn.

Bàn ghế ăn đẹp ngày Valentine 7

Một ly rượu vang, một chai sâm banh và hoa khiến chiếc bàn ăn hoàn hảo hơn. Những trái tim màu đỏ chắc chắn khiến đối phương cảm động.

Không gian lãng mạn ngày Valentine

Bàn ăn Valentine này được trang trí bằng những cánh hoa hồng đỏ trải rộng. Đóa hoa “trái tim” màu đỏ là món quà ý nghĩa nhất cho tình yêu của bạn.

Trang trí bàn ghế ăn màu hồng

Bên cạnh màu đỏ thì màu hồng cũng được lựa chọn nhiều trong ngày lễ tình yêu. Trang trí bàn ghế ăn đẹp với tone màu hồng mang đến sự lãng mạn đáng yêu. Bạn có thể sử dụng hoa hồng phấn để trang trí cho không gian của mình.

Trang trí ngày Valentine màu hồng

Bàn ăn xinh xắn với những bông hoa hồng phấn được cắm trong chiếc lọ màu hồng. Chiếc hộp hình trái tim màu hồng đặt trong những chiếc đĩa tạo thành sự kết hợp dễ thương.

Bàn ăn đẹp ngày Valentine

Bạn nghĩ sao về cách bài trí bàn ăn này? Tôi cảm nhận được tình yêu đang đong đầy khi nhìn vào nó.

Ban ghe an dep Valentine

Tạo một không gian lãng mạn xung quanh phòng ăn với sự kết hợp của màu hồng và trắng cổ điển. Thêm nến vào giữa bàn ăn, Đặt những chiếc đĩa chồng lên nhau mang đến sự cổ điển. Tăng thêm sự lãng mạn với hoa hồng phấn.

Trên đây là cách trang trí bàn ghế ăn đẹp với hai tone màu đỏ và hồng. Những ý tưởng trang trí này sẽ tạo nên bầu không khí tươi mới đầy lôi cuốn. Chỉ cần chọn màu sắc mà người ấy yêu thích khi trang trí bàn ăn chắc chắn bạn sẽ có một ngày Valentine thật hạnh phúc.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x