Trồng rừng Bến En 1.872 cây xanh

Trồng rừng Bến En 1.872 cây xanh

“Cây ơi mau lớn nhé”! là câu thần chú đã được đọc hàng ngàn lần khi chúng tôi trồng rừng tại Bến En. Đó cũng là câu thần chú mà các bạn gửi gắm khi tham gia chiến dịch “Đăng ảnh góp rừng” do Nội thất Kenli và Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Luna phát động nhân ngày Đa dạng sinh học quốc tế năm 2020.

Sau một tháng phát động và kêu gọi từ cộng đồng, đã có rất nhiều yêu thương và sự ủng hộ cho chương trình khi có 3720 lượt tham hợp lệ, góp thêm 372 cây cho quỹ phủ xanh 10ha rừng nghèo kiệt tại Bến En. 

Trong rung ben en 1 1

CEO Helen Lan, MC Thái Minh Châu, chị Huyền Đỗ và Ban quản lý rừng Bến En

Trước đó Nội thất Kenli đã đóng góp cho rừng Bến En 1.500 cây, sau chiến dịch “Đăng ảnh góp rừng” nâng tổng số cây Kenli đóng góp cho rừng Bến En lên 1.872 cây Lim Xanh, Vù Hương và Dổi. 

Ngày 22.8.2020 hoạt động trồng rừng đã được thực hiện tại Vườn Quốc Gia Bến En với sự giúp đỡ của Ban quản lý Vườn Quốc Gia và người dân bản địa. 

4. 1

Nỗ lực trồng rừng, khôi phục rừng nghèo kiệt

Mục đích của việc trồng rừng Bến En

Việc trồng rừng tại Bến En có tác dụng cải thiện hệ sinh thái, giảm thiệt hại thiên tai, đảm bảo năng suất mùa vụ, qua đó cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. 

Các khu rừng mới cũng góp phần bảo tồn các loài động vật hoang dã quý hiếm như Bò tót, Vượn đen má trắng, Voọc xám, Hồng hoàng…đồng thời góp phần cải thiện môi trường sống xanh – sạch – mát lành cho thế hệ tương lai. 

CEO Helen Lan và chị Huyền Đỗ

CEO Helen Lan và chị Huyền Đỗ

Xin cảm ơn những người bạn, người anh, chị, em đã cùng Kenli tham gia chiến dịch Xanh này. “Đông tay thì vỗ nên kêu” mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. 

25. 1

Nỗi lực trồng rừng, phục hồi rừng nghèo kiệt

Hẹn gặp lại mọi người ở các chương trình cộng đồng gần nhất.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x