The Golden M – Chứng Nhận Chất Lượng Nội Thất Danh Giá

The Golden M – Chứng Nhận Chất Lượng Nội Thất Danh Giá

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng coi trọng chất lượng và khả năng tương thích của đồ nội thất đặt tại không gian. Đây là lý do tại sao những chứng nhận chất lượng nội thất của các hiệp hội độc lập thường đóng một vai trò quan trọng khi khách hàng quyết định mua đồ nội thất. 

“The Golden M” – chứng nhận duy nhất bảo chứng chất lượng cho đồ nội thất tại Đức được trao bởi Deutsche Gütegemeinschaft Möbel eV (Hiệp hội Chất lượng Nội thất Đức) là gì? Cùng Nội thất Kenli tìm hiểu về chứng nhận nội thất danh giá này nhé!  

chung nhan chat luong noi that golden m 7

Chứng nhận “The Golden M” là gì?

Chứng nhận “Golden M” là giải thưởng dành cho đồ nội thất đã qua kiểm định chất lượng, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn và bảo vệ sức khỏe/môi trường.

“Golden M” được trao bởi Hiệp hội Chất lượng Nội thất Đức – Deutsche Gütegemeinschaft Möbel eV (DGM). Tổ chức này – với tư cách là hiệp hội đảm bảo chất lượng RAL – có nhiệm vụ quan trọng: đảm bảo chất lượng đồ nội thất và tăng cường bảo vệ người tiêu dùng. Các nhà sản xuất đồ nội thất phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất cao để được trao chứng nhận là nhãn hiệu sản xuất hay phân phối đồ nội thất chất lượng.   

chung nhan chat luong noi that golden m 1


Về Hiệp hội Chất lượng Nội thất Đức – (DGM)

Hiệp hội Chất lượng Nội thất Đức – Deutschen Gütegemeinschaft Möbel (DGM) được thành lập vào năm 1963. Hiện tại, hiệp hội bao gồm hơn 70 nhà sản xuất đồ nội thất và 40 thành viên hỗ trợ. Nhiệm vụ của hiệp hội là đánh giá chất lượng của đồ nội thất, sự an toàn và khả năng tương thích với không gian của từng sản phẩm. Các thành viên hỗ trợ – thành viên “gạo cội” của hiệp hội chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực nội thất, cụ thể không chỉ bao gồm các nhà cung cấp và tổ chức mà còn cả các nhà lắp ráp nội thất. Dưới sự đánh giá khắt khe, tỉ mỉ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, chứng nhận chất lượng “Golden M” được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực ở Đức.

Ưu điểm của chứng nhận chất lượng nội thất “Golden M” đối với người tiêu dùng là gì?

Đối với nhiều người tiêu dùng, chứng nhận chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ đáng tin cậy khi mua đồ nội thất. Các bên quan tâm có thể chắc chắn rằng sản phẩm sở hữu dấu chất lượng này đã được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng bởi một viện thử nghiệm độc lập. Hơn nữa, các hoạt động của Deutsche Gütegemeinschaft Möbel eV (DGM) đặc biệt được biết đến với các tiêu chuẩn cao. 

Những tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng, khí thải và môi trường hiện hành. Chúng chủ yếu xoay quanh tính bền vững, ổn định và chất lượng sản xuất của sản phẩm. Ngoài ra, mức độ phát thải ô nhiễm và độ an toàn của sản phẩm cũng được kiểm tra kỹ lưỡng. Chứng nhận “Golden M” chỉ được trao cho những món đồ nội thất đáp ứng thỏa đáng tất cả các yêu cầu. Do đó, Golden M cung cấp cho người tiêu dùng cuối cùng nhiều thông tin hơn về chất lượng của các sản phẩm được cung cấp và đóng vai trò hỗ trợ khách hàng quyết định có giá trị.

“Golden M” của Deutsche Gütegemeinschaft Möbel tượng trưng cho điều gì?

  • Đảm bảo an toàn
  • Lối sống lành mạnh
  • Chứng nhận chất lượng

Tiêu chí để nhận chứng nhận Golden M

DGM xây dựng các quy định về chất lượng và thử nghiệm (RAL-GZ 430) làm cơ sở, được cập nhật thường xuyên bởi các chuyên gia. Những điều này xác định chính xác sản phẩm hay thương hiệu đủ tốt để được trao chứng nhận chất lượng RAL.

Chứng nhận chất lượng cho đồ nội thất RAL-GZ 430 là dấu chất lượng duy nhất được công nhận cho đồ nội thất chất lượng tại Đức. Nó được trao cho nội thất nhà bếp và phòng tắm, nội thất phòng khách và phòng ngủ, nội thất bọc nệm, nội thất dành cho trẻ em và nội thất trường học với sự bảo đảm của hiệp hội chất lượng đồ nội thất Đức. Để có thể trao dấu chất lượng RAL cho đồ nội thất, các nhà sản xuất phải đưa đồ nội thất của họ qua các cuộc kiểm tra chuyên sâu trong các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập. Toàn bộ sản phẩm đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt về:

  • Độ bền, độ ổn định
  • Chất lượng sản xuất
  • Độ bền màu
  • Độ bền ma sát (tùy thuộc vào loại đồ nội thất) 
  • Đo lường các chất gây hại

Thương hiệu nội thất hàng đầu nước Đức đạt chứng nhận chất lượng Golden M – W.Schillig 

W.Schillig (WS) thành lập vào năm 1949 khi còn là một xưởng sản xuất đồ nội thất gia đình nhỏ. Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, ngày nay thương hiệu WS đã trở thành một trong những công ty nội thất hoạt động quốc tế hàng đầu có trụ sở chính tại Ebersdorf-Frohnlach ở Upper Franconia. Hơn 1.000 nhân viên tại nhiều địa điểm đã tạo ra những chiếc ghế sofa, ghế thư giãn,… được chế tác hoàn hảo với sự thoải mái đặc biệt. Một sự thoải mái chứa đựng kiến ​​thức và sự đổi mới của hơn 70 năm kinh nghiệm.

Mỗi chiếc ghế sofa WS, từ khung gỗ đến vỏ bọc – các vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường đều được xử lý cẩn thận và chính xác. Tại WS, luôn tuân theo tôn chỉ “thiết kế đồ nội thất cho mọi người” và tay nghề hạng nhất là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ được đào tạo. Song song với công nghệ sản xuất và thiết bị tân tiến, hầu hết các bộ W.Schillig vẫn được làm bằng tay nhằm đảm bảo chất lượng chỉn chu cho từng sản phẩm. Thiết kế vượt thời gian nhưng luôn phù hợp với xu hướng hiện tại. Vật liệu chất lượng cao và chuyên môn sâu rộng về da và vải là cơ sở tạo nên những thiết kế không chỉ thoải mái mà còn có độ thẩm mỹ cao, đáp ứng phong cách sống của gia chủ. 

Với quy trình chế tác nghiêm ngặt cùng việc đáp ứng các tiêu chí thử nghiệm khắt khe về chất lượng, môi trường, khí thải từ DGM, W.Schillig vinh dự là một trong những thương hiệu nội thất được công nhận chất lượng Golden M. Chứng nhận này là bảo chứng cho độ bền, độ ổn định, chất lượng sản xuất của đồ nội thất và ít chất gây ô nhiễm và không gây hại cho sức khỏe.

chung nhan chat luong noi that golden m 2 chung nhan chat luong noi that golden m 3

Xem thêm: W.Schillig – Chứng nhận chất lượng Golden M 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x