Oscar Night – Ấn tượng 2020

Oscar Night – Ấn tượng 2020

Đêm gala Oscars Night Kenli Hà Nội đã diễn ra vào tối ngày 20- 01- 2021, với sự tham gia đông đủ các thành viên công ty cùng những vị khách mời đặc biệt  trong  toàn miền bắc. Như tên gọi của mình “Oscars Night Kenli” đã mang tới một buổi tối ấn tượng và đầy cảm xúc trong lòng những người tham dự.

Oscars Night Kenli, đêm gặp gỡ, cùng nhìn lại hành trình 1 năm nỗ lực, tri ân và trân trọng những đóng góp mà mỗi thành viên trong ngôi nhà Kenli đã cùng xây dựng.

Đêm hội năm nay được tổ chức tại Sảnh Oval, Tầng 2 , Dinamond Palace,  91 Hoàng Quốc Việt đầy trang trọng. Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng chi tiết, ban tổ chức mong muốn mang đến một không gian sang trọng nhưng luôn ngập tràn không khí ấm áp và gắn kết yêu thương.

Ngay từ 18h, dù thời tiết lạnh nhưng Khách mời và nhân sự nhà Kenli đã có mặt và cùng chụp ảnh check in tại backdrop Oscar, trước giờ tiệc chính.

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Khách mời chụp ảnh checkin cùng Sếp Kiên & Sếp Lan

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Đại lý từ các tỉnh Nam Định & Khách mời chụp ảnh cùng Sếp Kiên & Sếp Lan

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Những thiên thần nhà Kenli trong trang phục trắng tinh khôi

Khai mạc buổi tiệc, bầu không khí đã trở nên náo nhiệt ngay khi MC mời tất cả Thành viên Kenli cùng lên sân khấu chụp ảnh. Đặt tay lên trái tim là hành động của tất cả các Kenlier

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Oscar Night – Ấn tượng 2020

Kết thúc chặng đường 2020 đầy  thách thức và những mục tiêu quan trọng, cũng là chặng đường với nhiều niềm vui và hạnh phúc khi mọi sự nỗ lực đã được đền đáp.

Đạt được những thành công năm qua, không thể không nhắc đến sự cố gắng và đóng góp của toàn bộ nhân viên công ty. Đêm hội Oscar Night là dịp để Ban lãnh đạo tuyên dương, khen thưởng và bày tỏ sự tri ân tới những cá nhân có thành tích tốt, có những bước tiến vượt trội. Phần quan trọng này, được chính Chị Lan – CEO Kenli đích thân vinh danh các đồng đội của mình. Cảm xúc vỡ òa khi mỗi cái tên được vang lên.

Kenli năm nay đặc biệt trao tặng 5 giải thưởng quan trọng:

 • Đầu tiên là giải Nhân viên cống hiến: trao tặng cho những cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và phát triển vượt bậc cho công ty. Là nhân tố key trong việc thúc đẩy phát triển của mỗi phòng ban. Đã có 5 nhân sự đạt giải, trong đó có 2 nhân sự Hà Nội và 3 nhân sự Hồ chí Minh.
 • Giải kết nối: trao cho những thành viên với tinh thần văn hóa, tính cách đạo đức tốt, có công xây dựng duy trì tổ chức cộng đồng trong công ty. Giải thưởng đã được dành tặng cho 5 nhân viên.
 • Giải nhân viên xuất sắc: là những cá nhân có kết quả vượt trội. 10 nhân sự Hà Nội xuất sắc đã có tên trong giải thưởng này.
 • Giải ngôi sao mới: Đây là giải dành cho những nhân sự mới, thời gian làm việc chưa đến 1 năm nhưng đã có những kết quả đáng khen ngợi.
 • Cuối cùng là giải thưởng: Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất cả nước và nhân viên xuất sắc nhất tại các miền.
Oscar Night - Ấn tượng 2020

Giải nhân viên cống hiến: 2 nhân viên chụp cùng Chủ tịch Lê Đình Kiên và Tổng giám đốc Helen Lan

Oscar Night - Ấn tượng 2020

5 cô gái vàng đạt giải nhân viên kết nối

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Chủ tịch HĐQT Lê Đình Kiên & Phó TGD Trần Thị Thúy chụp ảnh cùng 10 nhân viên xuất sắc

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Tổng Giám Đốc Helen Lan & Giám Đốc khối nội chính trao quà cho 2 Ngôi sao mới của công ty.

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Cô gái đáng yêu, đạt danh hiệu: Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2020 chi nhánh Hà Nội- Lê Thị Quỳnh Anh

Không chỉ vậy đêm hội còn đánh dấu một mốc mới vô cùng quan trọng, bước tiến mới trong năm 2021 của Kenli. Năm nay, phát triển cơ cấu, phòng Kinh doanh Hà Nội đã  phân chia thành các phòng kinh doanh khác nhau. Giờ phút này, Phó TGĐ Trần Thị Thúy lên công bố quết định thành lập các phòng kinh doanh, các thành viên và các vị trưởng phòng. Mỗi phòng kinh doanh đều có cho mình cái tên riêng – slogan riêng, giới thiệu thật nhiệt huyết và theo những chất riêng mình có.

Oscar Night - Ấn tượng 2020

 

Oscar Night - Ấn tượng 2020

Người Kenli không chỉ giỏi nghiệp mà còn rất nghệ thuật qua những tiết mục văn nghệ “nhà trồng” đặc sắc. Đặc biệt tiết mục ‘’ Vũ điệu  hoang dã ‘’ từ phòng Kinh doanh được chuẩn bị một cách công phu mang đến bầu không khí “cực đã” cho cả khán phòng.

Kết thúc Oscars night Hà Nội đầy thành công. Cảm ơn sự đồng hành của các thành viên Kenli và các vị khách quý.
2021, hãy cùng Kenli vượt thử thách và phát triển vượt trội hơn mỗi ngày!

x

 • facebook
  094 920 8008
  zaloskype

 • facebook
  094 590 8008
  zaloskype