Milano&Design

Milano&Design

Thương hiệu Ý được yêu thích nhất tại châu Á

Bộ sản phẩm

Kích thước

Chất liệu

Khoảng giá

Milano & Design là thương hiệu nội thất trực thuộc tập đoàn Chateau d’Ax của Ý. Chateau d’Ax bắt nguồn từ thành phố Milan (Italia) từ hơn 70 năm trước. Đây là thương hiệu sofa da cao cấp chiếm lĩnh thị trường bằng những thiết kế tỉ mỉ, độc đáo với các chức năng thư giãn tốt nhất. Trải qua 70 năm lịch sử Chateau d’Ax đã chiếm lĩnh vị trí thứ 2 trên thị trường nội thất Châu Âu. 

Kế thừa trọn vẹn những giá trị truyền thống văn hoá Italia từ thương hiệu mẹ. Kết hợp với đó là các thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng, dẫn đầu mọi xu hướng Milano & Design nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu sofa da thật cao cấp đứng đầu thị trường Châu Á. Sở hữu những mẫu thiết kế thời thượng, thanh thoát cùng trải nghiệm thư giãn tối đa Milano & Design đã rất thành công trong việc “chinh phục” trái tim của các khách hàng trẻ tuổi. 

Sofa M&D có những tính năng nổi bật gì ?

Để giúp khách hàng Châu Á có dịch vụ giao hàng nhanh nhất, M&D đã thành lập 4 bộ phận sản xuất riêng biệt. Mỗi bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất, kiểm soát chi tiết khác nhau. Điều này giúp duy trì tốc độ vận hành của hệ thống sản xuất và hợp lý hoá sản phẩm cần vận chuyển. 

Các bộ phận sản xuất sofa M&D có trụ sở tại Thượng Hải. Áp dụng toàn bộ quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của Ý. Cơ sở sản xuất sofa M&D có diện tích lên tới 80.000m2 tại Chiết Giang.

Ghế sofa da thật từ thương hiệu M&D

Ghế sofa da thật từ thương hiệu M&D

Thời tiết khô ở Thượng Hải giúp Milano & Design bảo quản gỗ và da hoàn hảo nhất. Giữ chiếc sofa sau khi hoàn thiện đạt chất lượng cao cấp nhất trước khi đưa đến tay khách hàng. 

Được sản xuất trực tiếp bởi nghệ nhân người Ý

Để thành lập một nhà máy ở Thượng Hải Milano & Design đã mở rộng đội ngũ chuyên gia từ Italia đến định cư. Họ trực tiếp thiết kế và đào tạo các kỹ năng thủ công mỹ nghệ được tích luỹ hơn 70 năm của Ý. 

Vào năm 2003 Chateau d’Ax đã cử 31 nghệ nhân tài hoa người Ý đến Thượng Hải và Chiết Giang để dạy các kỹ năng chuyên nghiệp, chính thống ở địa phương, đảm bảo duy trì hệ thống sản xuất. 

Được tạo thành từ chất liệu cao cấp nhất

Sự khắt khe, tỉ mỉ của Milano & Design trong việc lựa chọn vật liệu được khẳng định qua cấu trúc sản phẩm. Hãng kiên quyết sử dụng gỗ tự nhiên, đặc, cứng cao cấp. 100% da bò thật cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. 

Mr. Mattia tại Showroom Nội thất Kenli

Mr. Mattia tại Showroom Nội thất Kenli

Milano & Design sử dụng chung nguồn nguyên liệu với Chateau d’Ax. Đó là da thật được thu thập từ những con bò to khỏe nhất, chăn nuôi trên đồng cỏ Nam Mỹ, Bắc Âu. Chiếc sofa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi lớp da được xử lý bằng công nghệ thuộc da thảo mộc hoàn toàn tự nhiên. 

Mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất

Sofa da thật Milano & Design có mức giá “mềm” hơn so với Chateau d’Ax. Nhưng nó vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, công năng sử dụng, chất lượng da…không hề thua kém sofa của thương hiệu mẹ. 

Sự hoàn hảo khi trải nghiệm, từ lớp da thật mềm mượt, cao cấp nhất. Đến sự chắc chắn của khung gỗ rừng, hệ thống động cơ thông minh với thiết kế gọn gàng, thanh thoát, độc nhất vô nhị giúp sofa Milano & Design nhanh chóng được yêu thích nhất Châu Á. 

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x