Kenli đồng hành cùng “Nâng bước chân em”

Kenli đồng hành cùng “Nâng bước chân em”

Chủ nhật ngày 25/10/2020 vừa qua, đại gia đình Kenli đã có một ngày vô cùng vui vẻ và ý nghĩa khi tham gia chương trình “Nâng bước chân em”. Đây không chỉ là dịp để mọi người tham gia các hoạt động cộng đồng mà còn là cơ hội giúp rèn luyện sức khỏe, vui chơi, gắn kết tinh thần đồng đội trong công ty. 

“NÂNG BƯỚC CHÂN EM” – GIẢI CHẠY THIỆN NGUYỆN VÌ TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM

Giải chạy Thiện nguyện “NÂNG BƯỚC CHÂN EM” lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty HDP và Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) vào năm 2019.

Giải chạy đã thu hút hơn 300 người tham gia, số tiền thu được đã được gây quỹ cho CPFAV để tổ chức các hoạt động khám, đánh giá, hỗ trợ dụng cụ tập luyện cho trẻ bại não.

NỘI THẤT KENLI ĐỒNG HÀNH CÙNG “NÂNG BƯỚC CHÂN EM”

Nội thất Kenli hiểu và cảm nhận được giá trị nhân văn mà chương trình mang lại đồng thời muốn tiếp nối thành công sau chương trình 2019. Năm nay gia đình Kenli vô cùng hào hứng và hết mình đồng hành cùng “Nâng bước chân em” 2020. Kenli mong muốn góp một chút sức nhỏ để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

kenli đồng hành cùng nâng bước chân em

Gia đình Kenli tích cực tham gia cùng “Nâng bước chân em”

CƠ HỘI GIÚP GIAO LƯU, GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN TRONG CÔNG TY VÀ TRONG GIA ĐÌNH

Phát huy tinh thần thể thao và gắn kết các thành viên trong công ty

Giải chạy này là một cơ hội tốt để CLB thể thao Kenli có thêm sân chơi, động lực phát huy. Giúp gắn kết các thành viên trong công ty, phát huy tinh thần chạy bộ. 

Nhân dịp này cũng là một chương trình teambuilding nho nhỏ giúp mọi người vui chơi, thư giãn và trò chuyện với nhau giải tỏa mọi áp lực trong công việc.

gia đình Kenli picnic vui vẻ

Gia đình Kenli tổ chức picnic sau giải chạy.

 

Là thời gian dành cho gia đình

Tham gia giải chạy, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ những gia đình nhỏ của các nhân viên trong công ty.

Sau chuỗi ngày bộn bề với công việc thì đây chính là dịp để cả gia đình có thêm thời gian bên nhau, tham gia hoạt động ý nghĩa và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

là dịp để gia đình cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa

Là dịp cho cả gia đình cùng tham gia hoạt động góp ích cho cộng đồng

 

Thông qua việc đồng hành cùng “Nâng bước chân em lần này”, Nội thất Kenli tiếp tục khẳng định cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn và thúc đẩy tinh thần xây dựng lối sống khỏe trong cộng đồng.

văn hóa kenli

Kenli tiếp tục tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng, lan tỏa văn hóa yêu thương, sẻ chia.

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x