Kenli đồng hành cùng chương trình “Vì biển đảo xanh”

Kenli đồng hành cùng chương trình “Vì biển đảo xanh”

Với mong muốn luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, ngoài cung cấp các sản phẩm chất lượng, Nội thất Kenli cũng tham gia rất nhiều dự án về hoạt động trách nhiệm xã hội. 

Chương trình giải Golf từ thiện “Vì biển đảo xanh”

Đầu năm nay, Nội thất Kenli đã lựa chọn và trở thành nhà tài trợ cho chương trình giải golf từ thiện “Vì biển đảo Xanh” sẽ được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào tháng 1/2021.

Giải golf từ thiện “Vì biển đảo Xanh” là hoạt động nằm trong chương trình “Vì biển đảo Xanh Tổ Quốc” sẽ kéo dài trong 3 năm từ 2020 đến 2023.

Mục tiêu của chương trình “Vì biển đảo Xanh Tổ Quốc” là phủ xanh một số vùng ven biển và hải đảo; hướng dẫn bộ đội và ngư dân cách thức giữ gìn môi trường biển như: không vứt rác thải, nhất là rác thải nhựa, túi ni lông, ngư cụ hỏng xuống biển; hướng dẫn mọi người phân loại để xử lý rác thải và để đúng nơi quy định.

Kenli đồng hành cùng chương trình "vì biển đảo xanh"

Kenli đồng hành cùng chương trình “vì biển đảo xanh”

Giải golf “Vì biển đảo xanh” sẽ diễn ra vào ngày 22/1/2021, với mục đích lan tỏa thông điệp đến tất cả các golfer, sân golf và cộng đồng. Hãy cùng nhau thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể như: Từng bước giảm sử dụng túi nilon dùng một lần trong quá trình chơi golf, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật sinh học khi chăm sóc, bảo dưỡng sân golf,…

Trở thành nhà tài trợ chương trình giải Golf từ thiện “Vì biển đảo xanh”

Để đồng hành và đóng góp một phần nhỏ vào ý nghĩa tốt đẹp mà chương trình đang hướng đến. Nội thất Kenli đã tham gia trở thành nhà tài trợ cho chương trình Giải golf “Vì biển đảo xanh” với tổng giá trị tài trợ lên đến 1 tỷ đồng.

Giá trị tài trợ bao gồm 20 triệu đồng tiền mặt dùng cho quỹ “Vì biển đảo Xanh Tổ Quốc” và 200 phần quà tặng hiện vật trong đó:

  • Phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng là các sản phẩm của nội thất Kenli từ thương hiệu Magis: Ghế bàn ăn, ghế ngoài trời, đôn sofa, bàn trà….
  • Gói chăm sóc bảo dưỡng sofa Da chính hãng trong 1 năm bởi các chuyên gia chăm sóc da sofa hàng đầu trị giá 5 triệu đồng.

Với phần quà này, các Golfer và BTC có thể chọn các sản phẩm bàn ghế, đôn sofa, bàn trà,… ngay tại Showroom của Nội thất Kenli.

KENLI – BÊN BẠN TRỌN ĐỜI

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x