Lí do sofa nhập khẩu đang trở thành cơn sốt tại Việt Nam

Lí do sofa nhập khẩu đang trở thành cơn sốt tại Việt Nam

Các sản phẩm sofa nhập khẩu đang ngày càng trở thành món đồ nội thất yêu thích của các gia đình hiện đại. Mặc dù giá thành của những chiếc sofa nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với sofa nội địa nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cơn sốt của loại sofa này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy điều gì làm nên sức hút của sofa nhập khẩu?

1. Sofa nhập khẩu biến phòng khách đẳng cấp hơn

Không thể phủ nhận những nhà sản xuất sofa Việt Nam đã có những nỗ lực trong việc cải thiện kiểu dáng cũng như chất lượng của các sản phẩm ghế sofa. Tuy nhiên so với các nước phát triển, các sản phẩm sofa của chúng ta vẫn có những khoảng cách nhất định.

Ở các nước phát triển và đặc biệt là Italia, họ là những cái nôi lâu đời về những sản phẩm thủ công như sofa. Tính thẩm mỹ trong kiểu dáng cũng như chất lượng các sản phẩm sofa đều được chắt lọc qua thời gian dài. Do vậy, những chiếc ghế sofa nhập khẩu đều đạt tới sự tinh tế, đẳng cấp khác biệt.

Sở hữu một bộ sofa nhập khẩu chính là sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đáng giá, làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách.

sofa nhập khẩu sang trọng

Không gian phòng khách sang trọng hơn nhờ các sản phẩm sofa nhập khẩu

2. Sofa nhập khẩu thừa hưởng các giá trị truyền thống và tay nghề lâu đời

Để sản xuất ra một chiếc sofa chất lượng phụ thuộc lớn vào tay nghề người thợ thủ công. Nhìn vào thương hiệu Chateau d’Ax, tập đoàn sản xuất sofa da hàng đầu châu Âu có tới 70 năm kinh nghiệm trong chế tác sofa da cao cấp. Những người thợ lành nghề bậc nhất Chateau d’Ax đã không ngừng dày công nghiên cứu và sống cùng sản phẩm của mình để cho ra đời những chiếc sofa hoàn hảo tới từng chi tiết.

Mỗi chiếc sofa Chateau d’Ax là sự kết tinh của giá trị truyền thống lâu đời, là sự chắt lọc những gì tinh tuý nhất trong suốt hơn nửa thế kỉ. Chính vì vậy, chiếc sofa nhập khẩu Chateau d’Ax đạt đến giá trị thẩm mỹ cao và thấm đẫm chất riêng.

sofa nhập khẩu

Những chiếc sofa nhập khẩu được chế tác tỉ mỉ dưới bàn tay người thợ lành nghề

3. Sofa nhập khẩu vượt trội hơn về công nghệ

So với các nhà sản xuất nước ngoài, sản xuất sofa ở Việt Nam mới chỉ dừng lại ở mức những xưởng nhỏ lẻ, chưa đầu tư nhiều về công nghệ. Như với Chateau d’Ax, có 11 nhà máy thuộc sở hữu của công ty với tổng diện tích khoảng 120.000 m2. Hay Milano&Design, thương hiệu con của Chateau d’Ax cũng sở hữu hệ thống nhà xưởng lên đến 8000 m2 tại châu Á.

Mỗi chiếc sofa da của Chateau d’Ax hay Milano&Design đều trải qua quy trình 128 bước sản xuất vô cùng tỉ mỉ và 3 lần kiểm tra nghiêm ngặt. Vậy nên sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp là sự lựa chọn tin cậy về chất lượng cho người tiêu dùng.

robot lắp ráp ghế sofa vải

Công nghệ sản xuất sofa ở các nước tiên tiến vượt trội hơn hẳn

4. Sofa nhập khẩu đi đầu về xu hướng thẩm mỹ

Với kinh nghiệm xuất khẩu các sản phẩm sofa da của các nước phát triển, hơn ai hết họ nắm rõ thị hiếu, nhu cầu thị trường tiêu thụ. Nếu như Chateau d’Ax vốn là ông lớn tại thị trường châu Âu và am hiểu rõ thị trường này thì khi vào đến châu Á, Milano&Design – thương hiệu con của Chateau d’Ax – đã phải dày công nghiên cứu thị trường lại từ đầu.

Những nghiên cứu về nhu cầu thẩm mỹ, thói quen và cả kích thước người châu Á đã được M&D tiến hành điều tra kĩ lưỡng. Chính vì vậy, M&D hiểu rõ cái thị trường cần và đáp ứng chuẩn xác nhu cầu ấy. Vậy nên, dù có nguồn gốc từ châu Âu nhưng các sản phẩm sofa nhập khẩu M&D không những rất phù hợp với thẩm mỹ người châu Á mà còn mà còn đi đầu về xu hướng.

sofa nhập khẩu

Tính thẩm mỹ của các sản phẩm sofa nhập khẩu

Tính thẩm mỹ thời thượng cùng chất lượng cao cấp khiến cho những sản phẩm sofa nhập khẩu chưa bao giờ hết HOT. Sở hữu một bộ sofa nhập khẩu cao cấp là sở hữu một món đồ nghệ thuật đắt giá giúp nâng tầm không gian sống đồng thời xoá bỏ nỗi băn khoăn về chất lượng sofa theo thời gian.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x