Đăng ảnh góp rừng – LadiPage

Đăng ảnh góp rừng – LadiPage 
 
 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

THỰC TRẠNG MÔI TRƯỜNG

 

HÀNH ĐỘNG

 

THƯ VIỆN ẢNH

 
 
 
 

VIỆT NAM XANH CHO THẾ HỆ MAI SAU

Copy nội dung Post này đăng kèm ẢNH CÂY XANH (có hoặc không có mặt bạn) trên Facebook, để chế độ công khai kèm hashtag #danganhgoprung #KENLIXANH #VIMOTVIETNAMXANH.

Với mỗi bài Post, Nội thất Kenli sẽ tài trợ cho quỹ trồng Rừng Bến En của Gaia để phủ xanh 1m2 rừng nghèo kiệt.

 
 
 
 
 

Hãy cùng chung tay với Kenli Xanh để thiên nhiên được hồi sinh, cuộc sống trở nên an toàn, giành lại màu xanh cho thế hệ tương lai. Hãy cùng rèn luyện việc yêu thương môi trường trở thành thói quen.

Kenli Xanh kêu gọi chung tay từ cộng đồng

Kenli Xanh là hoạt động vì cộng đồng với mục đích lan toả những giá trị tích cực, tạo mạng lưới Cộng Đồng Xanh với Ý Thức Xanh. Nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, kiến tạo một Việt Nam Xanh cho thế hệ mai sau.

Chào mừng bạn đến với Kenli Xanh

Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu thị trường Nội thất nhập khẩu Việt Nam, Kenli hiểu rằng mọi hoạt động kinh doanh đều tác động trực tiếp đến môi trường, xã hội ở một mức độ nào đó. Và chúng tôi phải có trách nhiệm tìm ra các giải pháp để trả lại cho thiên nhiên một môi trường trong lành, xanh mát.

Trách nhiệm của chúng tôi

 
 

Để khắc phục lại những hậu quả xấu do chính hành động con người gây ra trong hàng trăm năm không thể ngày một ngày hai. Kenli Xanh sẽ không ngừng phát triển và hành động. 

Hành động không ngừng nghỉ

 
 
 
 
 

Cháy rừng ở Hà Tĩnh

 

Biển Bình Thuận chìm trong rác

 

Rừng phòng hộ Gia Lai bị chặt phá

 

Ô nhiễm không khí Hà Nội

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cứ mỗi phút trôi qua Trái Đất lại mất đi một diện tích rừng bằng 40 sân bóng đá. Rừng đầu nguồn suy giảm gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống của con người.

Màu xanh của Trái Đất đang bị đe dọa!

 
 

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ BẢO VỆ
SỨC KHỎE CHÍNH CHÚNG TA

“ĐÓ LÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
PHẢN ÁNH TRONG TẤT CẢ MỌI THỨ CHÚNG TÔI LÀM”

 
Tăng độ che phủ, bảo vệ môi trường, chống xói mòn, giữ nước ngầm ở vùng đồi núi, chống sa mạc hóa, hạn chế hệ quả của biến đổi khí hậu. 
 
 
Góp phần bảo vệ, bảo tồn nguồn gen sinh vật, sự đa dạng sinh học.
 
 
Mô hình nông – lâm kết hợp còn đem lại hiệu quả kinh tế cao, cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp chế biến, nâng cao đời sống người dân.

 
 
 
 
 
 

VẬY THÌ TRỒNG RỪNG ĐỂ LÀM GÌ?

 

CHÚNG TA CẦN HÀNH ĐỘNG
NGAY HÔM NAY!

HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA
SẼ CỨU LẤY HÀNH TINH CHO THẾ HỆ MAI SAU

 

CHIẾN DỊCH 50.000 M2 RỪNG

Copy nội dung Post này đăng kèm ẢNH CÂY XANH (có hoặc không có mặt bạn) trên Facebook, để chế độ công khai kèm hashtag #DANGANHGOPRUNG #KENLIXANH #VIMOTVIETNAMXANH.

Với mỗi bài Post, Nội thất Kenli sẽ tài trợ cho quỹ trồng Rừng Bến En của Gaia để phủ xanh 1m2 rừng nghèo kiệt.

 

Giờ

 

Phút

 

Giây

 

Ngày

 
00
 
00
 
00
 
00

 

 

THAM GIA NGAY

 

 

“Khi bắt tay vào thực hiện dự án này tôi có cảm giác như được quay trở lại thời sinh viên với những lần đi tình nguyện ý nghĩa. Khi đó tôi được lên miền núi, hoà mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, rất thích. Tôi hy vọng trong tương lai các con của mình cũng có những trải nghiệm ý nghĩa như thế, chứ không chỉ là sống trong thành phố với những tòa nhà cao tầng, bọc xi măng cốt thép”

Triết lý kinh doanh của Kenli là gắn liền với trách nhiệm môi trường, xã hội. Thấu hiểu rằng tất cả những gì mình đang có là do thiên nhiên ban tặng, và chúng ta phải có trách nhiệm bù đắp lại. Đã đến lúc chúng ta phải quyết liệt khôi phục rừng đầu nguồn để trả lại một Việt Nam Xanh cho thế hệ tương lai.

                                                  Helen Lan – CEO Nội thất Kenli 

Helen Lan

CEO Nội thất Kenli

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

TẠI SAO LẠI LÀ BẾN EN

 • Vườn Quốc gia Bến En là 1 trong 35 Vườn Quốc gia của Việt Nam, với chức năng bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ các hệ sinh thái và phục hồi các loài động thực vật. Vườn quốc gia Bến En thành lập năm 1992, với diện tích 14.735ha, thuộc huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Đây là nơi chuyển tiếp giữa đồng bằng Thanh Hoá – Nghệ Tĩnh rộng lớn với núi cao Trường Sơn Bắc. Đặc điểm địa hình đã hình thành khu hệ động thực vật đa dạng và phong phú. Có thể xem đây là khu vực hiện hữu cho sự đặc thù của khu hệ động vật Bắc Trường Sơn. 
 • Vườn Quốc gia Bến En có tài nguyên đa dạng sinh học phong phú với 1.417 loài thực vật, trong đó có 58 loài bị đe dọa tuyệt chủng trên Thế giới (ghi danh trong Sách Đỏ IUCN), 46 loài bị đe dọa cấp Quốc gia (ghi danh trong Sách Đỏ Việt Nam), như: Lim xanh, Lát hoa, Chò chỉ, Vù hương (Cinnamomum balansae)… . Hệ động vật cũng rất phong phú với hơn 1530 loài đã được nghiên cứu gồm: 102 loài thú, 277 loài chim, 66 loài bò sát, 47 loài Lưỡng cư, 97 loài cá, 728 loài côn trùng và 213 loài động vật đáy và nổi. Trong đó 56 loài động vật quí hiếm bị đe dọa tuyệt chủng cấp quốc gia (ghi trong sách đỏ Việt Nam), 433 loài bị đe dọa tuyệt chủng cấp thế giới (ghi trong Sách Đỏ IUCN) như: Vượn đen má trắng, Culi lớn, Culi nhỏ, Gấu ngựa, Gà lôi…
 • Tại Vườn Quốc gia Bến En hiện nay, có khoảng 3000ha rừng nghèo kiệt và đất trống, đồi núi trọc hoặc các trảng cỏ tranh, trước đây vốn là đất lâm trường khai thác gỗ. Khi Vườn Quốc gia Bến En được thành lập, lâm trường này đóng cửa, để lại các khu đất nương rẫy không có rừng. Vườn Quốc gia Bến En đã bước đầu gây trồng cây rừng trên những vùng đất này. Tuy nhiên, trải qua gần 30 năm, đây vẫn là những khu rừng nghèo kiệt, ít loài. Thậm chí nhiều khu vực, vẫn chỉ có thảm cỏ, cây bụi. 
 • Hoạt động trồng rừng này nhằm hồi phục khu rừng bị nghèo kiệt, bằng các loài cây bản địa quý, góp phần cải tạo đất, làm giàu rừng và tạo nguồn thức ăn cho các loài hoang dã, giúp chúng có thể sinh sống an toàn khỏe mạnh trong rừng; đồng thời, duy trì các giá trị đa dạng sinh học, làm tăng giá trị du lịch, nghỉ dưỡng của rừng.
 
 
 
 

Thư viện
ảnh

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Góc cảm nghĩ

 
 

KENLI XANH

 

https://www.facebook.com/Kenlixanh/

 

 

Địa chỉ: Số 2 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0945218008

Email: kenlixanh@gmail.com

 
 
 x

 • facebook
  094 920 8008
  zaloskype

 • facebook
  094 590 8008
  zaloskype