Cuộc thi Triple I – sân chơi sáng tạo cho những nhà thiết kế tài năng

Cuộc thi Triple I – sân chơi sáng tạo cho những nhà thiết kế tài năng

Cuộc thi “Thiết kế Triple I” đã tạo nên cơn sốt trong Cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam khi trở thành sân chơi cho các nhà thiết kế yêu thích phong cách Italia hiện đại. Đến với Triple I, các nhà thiết kế được thỏa sức sáng tạo, mang những ý tưởng độc đáo cho phòng khách và phòng ăn trở nên thực tế bằng phương pháp diễn họa 3D.

Đôi nét về cuộc thi Triple I

Cuộc thi TRIPLE I – Italia Interior Idea được bảo trợ bởi Công ty Cổ Phần Nội Thất Kenli kết hợp với Cộng đồng VietCG và IDHub tổ chức với mục đích khuyến khích các Kiến Trúc Sư đề xuất những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo và mới lạ cho không gian phòng khách, phòng ăn bằng diễn họa 3D. Bên cạnh đó các nhà tài trợ cũng muốn đưa các sản phẩm nội thất đẳng cấp đến từ Italia tới gần hơn các nhà thiết kế tại Việt Nam. Đặc biệt là các sản phẩm từ thương hiệu Chateau d’Ax, Milano&Design, Magis,… đã quá quen thuộc với các nhà thiết kế Việt.

Cuộc thi thiết kế Triple I

Anh Trường – Giám đốc IDHub chia sẻ về thể lệ cuộc thi

Bà Thúy - Phó Tổng giám đốc Kenli

Bà Trần Thị Thúy – Phó Tổng giám đốc Nội thất Kenli chia sẻ về Triple I

Thể lệ cuộc thi

Cuộc thi Triple I khuyến khích các Nhà thiết kế, các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo nên không gian phòng khách cùng bếp thẩm mỹ và công năng.

Đồng thời thông qua sử dụng Bộ sưu tập đồ Sofa, bàn ghế ăngiường ngủ của Kenli, các nhà thiết kế thể hiện được những sáng tạo của mình làm nên phong cách Italia thứ thiệt.

Bối cảnh thời gian, không gian, chất liệu và môi trường được thí sinh lựa chọn dựa trong mặt bằng trong link dưới đây:

https://bitly.vn/36yg

Dù bạn ở bất cứ khu vực địa lý nào, chỉ cần là kiến trúc sư và có năng lực phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi đều có thể tham dự.

Với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng và màn hình máy tính Dell U2417H cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, Triple I đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà thiết kế, sáng tạo trẻ trên khắp cả nước.

Những tác phẩm ấn tượng

Đến với Triple I, các kiến trúc sư được thỏa sức sáng tạo và mang phong cách Italia hiện đại đến gần hơn với cộng đồng thông qua việc sử dụng các sản phẩm nội thất của Nội thất Kenli. Những ý tưởng độc đáo cho phòng khách, phòng ăn được các nhà thiết kế mang đến cuộc thi đã gây ấn tượng và trở thành những làn sóng lớn tác động đến cộng đồng thiết kế nội thất Việt Nam.

Bài dự thi Thiết kế Triple IBài dự thi Triple I ghế sofa vải xanh xám

Bài dự thi Triple I của KTS Hoàng Hiệpbộ sofa da nâu 2 bàn

cuộc thi thiết kế nội thất triple i Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 25/5/2019 và tính đến 24h ngày 19/6/2019. Trong vòng chưa đầy một tháng đã có gần 40 tác phẩm dự thi của các nhà sáng tạo trên cả nước được gửi về cho Ban tổ chức. Với điểm tựa là các sản phẩm nội thất mang phong cách Italia đến từ Bộ sưu tập của Nội thất Kenli, các nhà thiết kế đang ngày càng thu hút và tạo ấn tượng cho Cộng đồng VietCG và IDHub.

Chia sẻ của thí sinh

Đến với >Triple I, kiến trúc sư Lý Vương Nhựt Minh chia sẻ: “Bị cuốn theo không khí deadline nóng hổi của cuộc thi trong những ngày cuối cùng, mình xin phép gửi đến mọi người bài dự thi. Mình đã tự suy nghĩ nếu có điều kiện được mua sắm những sản phẩm nội thất đẳng cấp “mang nét đẹp Italia đến từng công trình Việt” từ nhà tài trợ Nội thất KENLI HCM thì mình sẽ đặt nó trong không gian sống thế nào.

phòng kế phòng khách của lý vương nhật mìnhSau 1 đêm không ngủ thì mình cũng có câu trả lời của mình nhấn mạnh vào không gian Phòng khách và Phòng ăn với những sản phẩm đẳng cấp ý từ Kenli, hi vọng mọi người sẽ thích nó.”

Bài dự thi của Lý Vương Nhựt Minh

Bài dự thi của Lý Vương Nhựt Minh

Bên cạnh đó, kiến trúc sư Lê Quang Quốc Dũng cũng chia sẻ về bài dự thi của mình: “Mình biết đến cuộc thi cũng khá trễ, nhưng khi mình đọc đến nội dung thể hiện phong cách kiến trúc của Ý thì mình có ngay ý định sẽ tham gia cuộc thi vì từ xưa giờ mình rất thích kiểu phong cách kiến trúc này, ngoài ra mình cũng nghỉ nên dự thi để góp thêm một bài vẽ cho cộng đồng để cuộc thi thú vị hơn và cũng như có thể thể  hiện được yếu tố thẩm mỹ cá nhân của mình.

phòng khách

 

Mình cũng hay xem mấy phong cách thiết kế nội thất của Ý, với không gian sang trọng, ánh sáng dịu nhẹ,khai thác tối đa về yếu tố chủ đạo của đồ nội thất trong không gian kiến trúc, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tác phẩm nên mình cũng diễn họa dựa trên tiêu chí đó. Với tone màu trung nhẹ nhàng và ấm áp, làm tôn lên yếu tố đẳng cấp cho không gian nội thất.

bàn ăn sang trọng

 

 

Thông qua cuộc thi mình hy vọng có thể giao lưu và kết bạn với nhiều thành viên hơn trong công đồng thiết kế cũng như diễn họa kiến trúc, mình đến từ Đà Nẵng.”

 

Nhiều giải thưởng hấp dẫn

Với sự tài trợ của Nội thất Kenli, cuộc thi Triple I đã mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn và thu hút hơn nữa sự chú ý của các nhà thiết kế.

thiết kế nội thấtBên cạnh giải thưởng chính cho giải Nhất, Nhì, Ba dựa theo kết quả của Ban giám khảo, cuộc thi còn có phần thưởng cho các giải dựa trên kết quả bình chọn của cộng đồng. Giải nhất bình chọn mang đến phần thưởng là 5 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là màn hình Dell H2417U. Đồng thời các sản phẩm dự thi cũng được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Thiết kế của KTS Xuân Điều

Triple I không chỉ là sân chơi cho những nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo mang phong cách nội thất Italia đến gần hơn với cộng đồng mà còn là nơi các kiến trúc sư được giao lưu, học hỏi và có thêm tư liệu cho bản thân cũng như kết nối với những người cùng hoạt động trong hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Đôi nét về nhà tài trợ Triple I – Nội thất Kenli

Nội thất Kenli là nơi hội tụ tinh hoa của những thương hiệu nội thất hàng đầu châu Âu, đặc biệt là những sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Italia – nơi hội tụ của những huyền thoại và những nét văn hóa đặc sắc. Với những sản phẩm phân phối độc quyền từ những thương hiệu hàng đầu như Chateau d’Ax, Milano&Design, Magis,… Kenli đang trở thành điểm đến quen thuộc của những kiến trúc sư, nhà sáng tạo và những người yêu thích phong cách nội thất Italia.

Đến với Triple I, Kenli đã chắp cánh ước mơ cho những nhà thiết kế, kiến trúc sư bằng bộ sưu tập nội thất đạt được độ tối ưu về chất lượng, đỉnh cao về thẩm mỹ và đi đầu về sự Sang trọng, Đẳng cấp góp tạo nên không gian ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x