CHUYỆN KENLI

CHUYỆN KENLI

Hành trình đi lên từ tình yêu nội thất và cái tâm với nghề

LỊCH SỬ KENLI

kenli inforgraphic 01 scaled

TUYÊN NGÔN - SỨ MỆNH

Hành trình chinh phục khách hàng từ tình yêu nội thất

Kenli được thành lập từ năm 2009 với cội nguồn từ tình yêu nội thất của cô gái trẻ Xuân Lan. Những năm đầu công ty chuyên tư vấn và thi công nội thất cho các công trình lớn tại các khách sạn, biệt thự, chung cư. 

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường về những sản phẩm nội thất cao cấp có "tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa" ở trên thế giới mà Việt Nam chưa có. Càng tìm hiểu về những dòng sản phẩm này Kenli càng yêu thích, say sưa về nó. Chúng tôi bắt đầu chuyển mình sang tìm kiếm, hợp tác với những hãng nội thất hàng đầu thế giới để phân phối về Việt Nam những "tuyệt phẩm" nội thất hoàn hảo từ thiết kế bên ngoài và chất lượng bên trong. 

620x398 2 scaled

Mang nét đẹp Italy đến ngôi nhà Việt

Kenli đã chọn cho mình phong cách hiện đại Italy vì chúng tôi mê mẩn với cái đẹp, sự thanh cao, sự tinh tế đến từng đường nét. Chúng tôi lại yêu hơn với tính thực tế của phong cách này, nó không phải là một cái gì hào nhoáng, bóng bẩy, không phải sự tô son trát phấn cho công trình mà nó chính xác đi vào công năng sử dụng và sự tối ưu hóa tuyệt vời. Nó chú ý đến từng chi tiết thẩm mỹ nhỏ nhất, gần như không có bất kỳ sự thừa thãi nào. Chính vì thế nó mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm tin thích tuyệt vời trong quá trình sử dụng với một chi phí đầu tư hợp lý. 

Lắng nghe hơi thở từ thị trường

Kenli luôn luôn lắng nghe hơi thở của thị trường, thấu hiểu mong muốn, khát khao của khách hàng Việt Nam. Vì vậy đội ngũ chúng tôi đã làm việc hăng say và không ngừng tìm kiếm những nhà cung ứng tốt nhất, có thế mạnh cạnh tranh nhất ở trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu từ nhiều kênh mà còn trực tiếp tham gia các show triển lãm tại Italia, tận mắt tham quan nhà máy, quy trình sản xuất, tìm tòi những sản phẩm đẹp nhất từ chính những thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực ngay từ quá trình R&D để đưa tới thị trường những sản phẩm thực, giá trị thực với giá thành tối ưu nhất. 

1240x482 01 scaled

Hiện nay Kenli dẫn đầu thị trường nội thất cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam khi phân phối 3 dòng thương hiệu hàng đầu thế giới:

  • Chateau d'Ax: tập đoàn sofa da thật hàng đầu châu Âu, 70 năm hình thành và phát triển tại Milan, Ý
  • Milano & Design: Thương hiệu đứng đầu doanh số trong 5 thương hiệu thuộc tập đoàn Chateau d'Ax, được yêu thích nhất tại thị trường châu Á với hệ thống >1000 showroom trên thế giới.
  • Magis: Thương hiệu bàn ghế nhập khẩu cao cấp, nổi tiếng về mẫu mã độc đáo, chất lượng trường tồn với thời gian. 

 

Lan tỏa giá trị

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời. 

5 giá trị cốt lõi của Kenli:

  • Sáng tạo là sự sống, sáng tạo để tạo ra sự khác biệt
  • Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng
  • Luôn làm việc với tâm thế của người dẫn đầu
  • Tư duy hệ thống để phát triển vượt bậc
  • Xây dựng ngôi nhà chung thỏa mãn niềm mơ ước.

Niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của Kenli 2

“Kenli xanh” – Kinh doanh bền vững đi đôi với trách nhiệm vì môi trường

Ô nhiễm nguồn nước, bụi mịn, rác thải nhựa….là những vấn nạn môi trường đang ảnh hưởng từng ngày lên chính cuộc sống của mỗi chúng ta, khiến cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút nghiêm trọng. Vì vậy, bảo vệ môi trường đang một hoạt động vô cùng cấp thiết trong cuộc sống hiện đại.

Là một đơn vị kinh doanh, Nội thất Kenli hiểu rằng mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh đều ít nhiều gây ảnh hưởng đến với môi trường. Bên cạnh việc lấy đi những giá trị từ thiên nhiên, môi trường, chúng tôi cũng cần “đáp lại” một cách xứng đáng. Và hơn hết, Kenli hiểu rằng muốn kinh doanh bền vững cần song hành với các hoạt động bảo vệ môi trường. Vậy nên, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm cần phải hành động, không thể thờ ơ, khoanh tay trước những vấn nạn đang xảy đến với môi trường. Đó chính là lý do “Kenli xanh” ra đời.

"Kenli xanh" là những hành động mạnh mẽ của doanh nghiệp chúng tôi với mong muốn tạo nên thay đổi tích cực đến môi trường. Đồng thời thông qua các hoạt động của “Kenli xanh”, Nội thất Kenli mong muốn lan tỏa ý thức bảo vệ bảo vệ môi trường đến mọi người xung quanh, để bảo vệ môi trường không còn là trách nhiệm của riêng cá nhân, tổ chức mà còn là ý thức chung của cả cộng đồng.

kenli xanh

kenli xanh

kenli xanh

Hồ sơ năng lực nội thất KENLI

tải xuống hồ sơ năng lực kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x