Bí quyết chọn nội thất cho phòng khách nhỏ

Bí quyết chọn nội thất cho phòng khách nhỏ

Ai cũng muốn phòng khách của mình thật đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, thật đáng tiếc không gian phòng khách là hữu hạn. Với những mẫu phòng khách nhỏ, lựa chọn nội thất để trang trí là cả một nghệ thuật. 
Nội thất Kenli xin mách bạn một số bí quyết sau : 

Nhỏ gọn là tiêu chí đầu tiên cho phòng khách nhỏ

Không nên sử dụng đồ nội thất phong cách cổ điển. Kích thước lớn, cồng kềnh của chúng sẽ khiến cho phòng khách của bạn “đã nhỏ nay còn chật hơn”.
Bí quyết đầu tiên là ưu tiên những đồ nội thất nhỏ. Với những bạn yêu thích ghế sofa phòng khách thì cũng đừng lo. Bạn có thể tham khảo dùng các mẫu nội thất phòng khách sofa hiện đại tại đây

Sofa da nhập khẩu Italia

Hãy kê đồ lớn ở góc phòng khách nhỏ

Trên thực tế, với những căn phòng diện tích hẹp thì kê nguyên 1 bộ sofa góc (cỡ trung bình) lại là 1 giải pháp hợp lý. Nếu sử dụng sofa cỡ nhỏ kê vào góc phòng sẽ tạo cảm giác “tí hon”. Thay vào đó, dùng sofa cỡ lớn hẳn (loại sofa góc tường) sẽ tạo cảm quan khá thoải mái, rộng rãi.

phòng khách nhỏ

Lưu ý, kết hợp trang trí tường phía trên góc. Hãy sử dụng tranh ảnh có màu sắc tươi sáng. Có bố cục chiều sâu để tạo cảm giác “vô tận” khi nhìn vào góc. Bạn có thể sử dụng nhiều khung tranh nhỏ thay vì những khung tranh cỡ lớn.

Thêm cây xanh đánh lừa thị giác cho phòng khách nhỏ

Cây xanh trong phòng khách mang lại sức sống từ thiên nhiên. Vị trí đặt cây xanh trong phòng là cạnh ghế sofa, phía góc phòng. Chính kiểu dáng của cây sẽ “làm mềm mại” những góc cạnh trong căn phòng.

phòng khách gam màu tối

Thiết kế âm tường cho phòng khách nhỏ

Những thứ đồ trang trí nhỏ, tập chí, sách báo,… chúng ta nên tạo các hốc ngăn âm vào phía tường để trưng bày. Điều này vừa tiết kiệm không gian ngoài lại tăng tính sáng tạo cho phòng khách.
Đôi khi đây chính là điểm nhấn nghệ thuật mà những vị khách sẽ nhớ mãi khi đến thăm nhà của bạn.

Ghế Sofa da nhập khẩu Ý
Kenli chúc bạn sẽ tìm được nội thất ưng ý cho căn nhà của mình.

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x