3 điểm thu hút của những chiếc sofa giường thông minh

3 điểm thu hút của những chiếc sofa giường thông minh

Những chiếc ghế sofa giường thông minh đã và đang được các tín đồ của nội thất đánh giá cao nhờ vẻ đẹp hoàn hảo và công năng vô cùng vượt trội. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc sofa giường thông minh tại showroom của Nội thất Kenli.

Cùng Kenli khám phá những yếu tố tạo nên sức hút của những chiếc ghế sofa giường thông minh nhé!

1. Thiết kế hiện đại, sang trọng

Sofa giường mang vẻ đẹp tinh tế, lịch thiệp và hiện đại. Thường không sử dụng những thiết kế cầu kì, nên vẻ đẹp mà những chiếc sofa giường đem lại thường mang nét phóng khoáng, giản đơn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Nhờ chất liệu cao cấp và tính năng thông minh, sofa giường tạo được ấn tượng đẳng cấp và sang trọng, bởi vậy nên khi đặt trong các không gian sang trọng, món đồ hoàn hảo này vẫn luôn phát huy được mọi thế mạnh và ưu điểm của mình.

Sofa EMMA

Sofa EMMA sở hữu thiết kế sang trọng làm toát lên đẳng cấp không gian phòng khách

2. Công năng vượt trội

Tính năng thông minh và kết hợp giữa sofa truyền thống và giường ngủ là một trong những lợi ích lớn đáng cân nhắc khi mua sofa.

Sofa giường EE87

Sofa EE87 với hệ thống động cơ điều khiển vô cùng hiện đại

Với hệ thống động cơ linh hoạt, hiện đại, chiếc ghế sofa nhanh chóng “biến hình” một cách thông minh chỉ với một nút chạm. 

sofa EE27

Chỉ một nút chạm đã biến chiếc sofa EE27 trở thành 1 chiếc lounge chair lý tưởng

3. Mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời

Các trạng thái của ghế sofa giường thông minh đều có thể thay đổi linh hoạt nhằm đem lại cho người sử dụng sự tiện lợi tối ưu.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một chiếc giường thông minh, thuận tiện để nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể sau ngày làm việc mệt mỏi.

Sofa da softy

Sofa Softy không chỉ đẹp mà còn mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x