Tổng Hợp 10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Tổng Hợp 10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Những món đồ phong thủy từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người. Nó không chỉ là vật để cầu mong những điều tốt lành mà còn sử dụng để trang trí. Nếu như bạn muốn sở hữu 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây. 

1.Tượng Thần Tài

Một trong những món đồ phong thủy mà người mệnh Thủy không nên bỏ qua đó chính là tượng Thần Tài. Bức tượng này mang ý nghĩa của sự tài lộc, sung túc cho mọi nhà. Tuy nhiên, để tượng có thể phát huy hết công năng thì nên trưng bày ở những vị trí sạch sẽ, thoáng mát và cao ráo. Thông thường, người Việt thường đặt nó ở những nơi như là bàn thờ hoặc bàn làm việc. 

Tượng Thần Tài có ý nghĩa của tài lộc

Tượng Thần Tài có ý nghĩa của tài lộc

2.Tượng Rồng phong thủy

Rồng được xem là linh vật đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sự uy quyền. Đặt tượng Rồng trong nhà sẽ giúp đón luồng sinh khí tích cực. Hơn nữa, nó còn mang ý nghĩa của sự tốt lành, sung túc và vinh hoa phú quý. Nơi phù hợp để trưng bày tượng rồng đó là vị trí hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính. 

Rồng tượng trưng cho quyền uy

Rồng tượng trưng cho quyền uy

3.Tượng Cóc phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, Cóc là linh vật mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó đại diện cho những điều lành trong cuộc sống và cả sinh khí tích cực. Do đó, trưng bày tượng Cóc trong nhà sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều vận may. Hơn thế nữa, tượng Cóc rất phù hợp với người mệnh Thủy. 

Tượng Cóc phù hợp với người mệnh Thủy

Tượng Cóc phù hợp với người mệnh Thủy

4.Cây tài lộc phong thủy 

Nếu bạn yêu thích màu xanh của thiên nhiên nhưng vẫn tin vào phong thủy thì đừng quên chọn ngay cây tài lộc. Nó vừa có thể mang lại may mắn cho gia đình vừa có thể giúp trang trí không gian. Đặc biệt, đặt cây tài lộc tại nơi làm việc còn giúp cho việc kinh doanh thuận lợi suôn sẻ. Nhờ những lợi ích này, cây được xếp vào danh sách 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy nên lựa chọn. 

Cây tài lộc phong thủy là điểm nhấn không gian

Cây tài lộc phong thủy là điểm nhấn không gian

5.Sư tử đồng

Sư tử đồng là món đồ phong thủy mà người mệnh Thủy không nên bỏ lỡ. Nó đại diện cho sức khỏe và cả tài lộc cho mọi nhà. Chưa dừng lại ở đó, món đồ này còn giúp xua đuổi những điều xấu xa không mấy tốt lành. Việc sở hữu nó sẽ giúp mang lại mọi điều như ý, vạn sự bình an. 

Tượng sư tử giúp trừ tà khí

Tượng sư tử giúp trừ tà khí

6.Bể cá

Nhiều người cho rằng, đặt bể cá trong nhà chẳng mấy tốt lành. Bởi vì họ cho rằng, mọi tiền bạc trong nhà sẽ chảy ra như nước. Tuy nhiên theo phong thủy, bể cá rất phù hợp cho người mệnh Thủy. Nó có khả năng điều hòa âm dương và mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Bạn có thể đặt bể cá ở trên bàn cạnh bộ sofa hoặc ở những vị trí thông thoáng hơn. 

Bể cá cảnh giúp điều hòa âm dương

Bể cá cảnh giúp điều hòa âm dương

>>> Đọc thêm chủ đề: Top 10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Được Yêu Thích

7.Tháp Văn Xương

Cái tên nghe có vẻ rất lạ nhưng thực ra nó rất quen thuộc. Vật phẩm này mang ý nghĩa của nguồn năng lượng tích cực đối với cuộc sống. Sở hữu nó sẽ giúp thu hút tiền tài, may mắn và cả sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần phải đặt nó ở nơi phù hợp đảm bảo thông thoáng, tránh xa những nơi có mùi hôi hoặc ẩm ướt. 

Tháp Văn Xương thu hút tài lộc

Tháp Văn Xương thu hút tài lộc

8.Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu với dáng vẻ uy nghiêm mang sức mạnh vô cùng to lớn. Sở hữu món đồ này sẽ giúp bảo vệ được gia đình bình an và tài sản không bị mất mát. Một số người còn tin rằng, Tỳ Hưu có thể cầu bình an và giúp bạn tránh xa tà khí, điều xấu xa. 

Tượng Tỳ Hưu loại bỏ những điều xấu xa

Tượng Tỳ Hưu loại bỏ những điều xấu xa

9.Tượng Thiềm Thừ

Không chỉ có tượng Cóc thông thường, Cóc ba chân ngậm vàng cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Nó được làm từ chất liệu đồng của tự nhiên với nguồn sinh khí mới. Thêm vào đó, Cóc còn ngậm tiền mang ý nghĩa cuộc sống giàu sang, sung túc. Bởi thế, món đồ này được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. 

Thiềm Thừ là linh vật của sự giàu sang

Thiềm Thừ là linh vật của sự giàu sang

>>> Xem ngay: Khám Phá 10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ 

10.Đồng tiền vàng 

Thông thường, chỉ đến Tết nhà nhà mới trưng đồng tiền vàng. Thế nhưng, nếu bạn đặt nó quanh năm thì cũng rất tốt. Món đồ này đại diện cho tài lộc, vinh hoa phú quý. Bởi thế, nó được đặt trong nhà mang ý nghĩa cầu mong sự đầy đủ về mặt vật chất, không thiếu thốn.

Đồng tiền vàng mang ý nghĩa vinh hoa phú quý

Đồng tiền vàng mang ý nghĩa vinh hoa phú quý

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn nhiều món đồ phong thủy khác như vòng tay, trang ảnh,… Mỗi món đồ đều có ý nghĩa riêng nhưng đều có chung mục đích là cầu mong những điều tốt đẹp. Bởi vậy, bạn nên sở hữu và trưng bày trong nhà ở những vị trí thích hợp như bàn làm việc hoặc kệ sách,… 

Lời kết 

Trên đây là 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy mà bạn nên sở hữu. Mong rằng sau khi tìm hiểu ý nghĩa, mỗi cá nhân sẽ biết nên chọn món đồ nào là phù hợp hoặc mua để làm quà tặng cho người thân yêu. 

Bên cạnh đó, bạn muốn sắm sửa đồ nội thất để tu sửa không gian thì đừng quên Kenli chính là địa chỉ đáng tin cậy. Với thâm niên hoạt động cùng phương châm chất lượng hàng đầu, Kenli sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm như ý. 

Mọi thông tin mua đồ nội thất, vui lòng liên hệ

  • Hotline: 1800 6398
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x