10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại May Mắn

10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại May Mắn

Bạn muốn tìm kiếm đồ vật phong thủy cho mệnh Kim để trưng bày trong nhà, nơi làm việc? Thế nhưng, bạn chưa biết món đồ nào phù hợp mang lại may mắn, tài lộc. Trong bài viết dưới đây, Kenli sẽ chia sẻ cho bạn 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim đang được yêu thích. 

1.Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng 

Đây là một trong những món đồ phong thủy rất phù hợp dành cho người mệnh Kim. Tỳ Hưu là linh vật đại diện cho sự bình an, tài lộc và may mắn. Do đó, khi đặt nó trong nhà sẽ thu hút được nhiều điều tốt lành. 

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy

Hơn nữa, nó còn được có khả năng xua đuổi ám khí và những điều không tốt lành xung quanh chúng ta. Bạn có thể đặt ở bàn làm việc, kệ sách hoặc ở bất kỳ đâu trong phòng khách. 

2.Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long 

Món đồ này được làm từ đá tự nhiên mang đến nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống. Bên cạnh đó, nó còn giúp tiêu trừ tà khí và xua đuổi những điều không may. Theo phong thủy, đặt Tụ Bảo Bồn ở vị trí phù hợp sẽ giúp đường tài vận của cả gia đình luôn tốt đẹp. Vị trí phù hợp nhất để đặt món đồ này là bàn làm việc, bàn trong phòng khách gần những bộ sofa hoặc bàn thờ Thần Tài. 

Bát tụ bảo ngọc mang lại năng lượng tích cực

Bát tụ bảo ngọc mang lại năng lượng tích cực

3.Phật Di Lặc đá cẩm thạch

Hình ảnh Phật Di Lặc đã không quá xa lạ đối với người Việt. Nó xuất hiện ở hầu hết ở bàn thờ của mọi nhà. Đây cũng được xem là một trong 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn mua. Di Lặc là một trong những vị Bồ Tát của đạo Phật. Vậy nên, khi đặt ở trong nhà thì sẽ giúp bảo vệ sinh khí, đảm bảo bình an. Bên cạnh đó, món đồ này còn mang ý nghĩa của sự hạnh phúc và tốt lành trong cuộc sống. 

Phật Di Lặc giúp bảo vệ bình an

Phật Di Lặc giúp bảo vệ bình an

4.Rồng đá cẩm thạch trắng 

Trong truyền thuyết, rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Nó có thể phun mưa để giúp cho không khí mát mẻ, mùa màng tươi tốt. Nhờ đó, hình tượng rồng đã được khai thác để chế tác thành vật phẩm phong thủy. Rồng đá được mọi người lựa chọn bởi vì họ tin rằng, nó sẽ giúp giải trừ điều xấu. Thêm vào đó, rồng còn giúp tăng cường sức mạnh để đảm bảo những điều tốt đẹp diễn ra. 

Rồng đá tượng trưng cho sức mạnh

Rồng đá tượng trưng cho sức mạnh

5.Long Quy ngọc

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Được Yêu Thích

Đặt Long Quy ngọc trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp thúc đẩy tài lộc. Bên cạnh đó, nó còn hóa giải những tranh cãi và mang lại nhân duyên tốt đẹp. Đặc biệt, Long Quy được đặt ở những vị trí phù hợp còn mang ý nghĩa của sự vinh hoa phú quý. Đồng thời, mọi vận hạn cũng được giải trừ để cuộc sống luôn suôn sẻ, hạnh phúc. 

Long Quy ngọc mang lại nhân duyên tốt đẹp

Long Quy ngọc mang lại nhân duyên tốt đẹp

6.Đồng điếu ngọc

Đồng điếu với dạng hình tròn tượng trưng cho Trời mang ý nghĩa của sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, nó còn được chế tác từ đá tự nhiên với nguồn năng lặng mạnh mẽ mang vượng khí cho gia chủ. Bạn có thể đặt nó ở tại bàn làm việc, bàn học hoặc những khu vực khác như bàn trà, kệ tivi,…Nhờ vẻ đẹp sáng bóng mà món đồ sẽ trở thành điểm nhấn giúp không gian trở nên đẹp hơn. 

7.Cá chép hoa Rồng đá non nước

Món đồ phong thủy này tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Sau hành trình gian nan, mọi điều tốt đẹp sẽ lại đến với bạn và những người thân yêu. Cuộc sống thịnh vượng, công việc phát triển, tài lộc gõ cửa,… 

Cá chép hóa rồng mang đến tài lộc

Cá chép hóa rồng mang đến tài lộc

8.Quả cầu ngọc 

Xếp vị trí thứ 9 trong danh sách 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim là quả cầu ngọc. Món đồ này được làm từ đá canxit nên vô cùng bền bỉ. Nó có màu vàng óng phù hợp với cả mệnh Kim và mệnh Thổ. Đặt quả cầu này trong nhà sẽ thu hút nhiều may mắn, mọi điều vạn sự như ý. 

Quả cầu ngọc vô cùng đẹp mắt

Quả cầu ngọc vô cùng đẹp mắt

>>> Nên xem: Tiền Vào Như Nước Nếu Biết 6 Vấn Đề Phong Thủy Phòng Bếp

9.Thất Tinh Trận Đồ 

Món đồ này có vẻ không quá phổ biến nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Nó bao gồm 7 quả cầu bao quanh 1 viên đá như một trận đồ. Món đồ này mang ý nghĩa của sự đoàn kết và tốt lành. Nó còn có khả năng cầu may và thu hút năng lượng tốt đẹp. Đồng thời, món đồ này còn được chế tác vô cùng đẹp mắt góp phần làm đẹp cho không gian. 

Thất Tinh Trận Đồ cho người mệnh Kim

Thất Tinh Trận Đồ cho người mệnh Kim

10.Ấn Rồng 

Ấn Rồng được làm từ chất liệu chính là Ngọc Hoàng Long tự nhiên vô cùng đẹp mắt. Đồng thời, nó còn được chế tác vô cùng tỉ mỉ và công phu. Ấn Rộng đại diện cho sức mạnh, quyền lực và cả sự chính trực của quân tử. Sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ giúp cuộc sống thêm vinh hoa phú quý, mọi sự bình an và hạnh phúc. 

Ấn Rồng tượng trưng cho vinh hoa phú quý

Ấn Rồng tượng trưng cho vinh hoa phú quý

Lời kết 

Qua những thông tin mà Kenli chia sẻ về 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim, chắc hẳn mọi người đã chọn được món đồ phù hợp để cuộc sống luôn bình an, may mắn. 

Nếu bạn muốn cải tạo không gian nội thất bên trong để mọi sự hanh thông thì đừng quên đến với Kenli. Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất chính hãng, đặc biệt là sofa da thật được nhiều người tin tưởng, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng. 

Mọi thông tin đặt đồ nội thất, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1800 6398
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x