Những mẫu sofa da thật nhập khẩu Italia đáng mua nhất 2021

Những mẫu sofa da thật nhập khẩu Italia đáng mua nhất 2021

Sofa da Ý nổi tiếng bởi phong cách tinh tế và chất lượng tuyệt hảo. Khi mua sofa da nhiều người thường băn khoăn không biết liệu thiết kế sofa có phù hợp không hay liệu sofa đó có phải làm từ da thật?

Bạn không cần phải lo lắng vì dưới đây Kenli sẽ giới thiệu 10 mẫu sofa da Ý chắc chắn bày đâu cũng đẹp, chất lượng thì khỏi phải nói 100% da thật. Đây cũng chính là những mẫu sofa được săn đón nhất 2018 này.

1. Sofa Ý – Ferruccio Laviani

Đứng đầu danh mục là sofa da được thiết kế bởi Ferruccio Laviani. Chiếc ghế sofa có tính linh hoạt và tiện lợi cao. Nó cho phép người dùng sử dụng nó như một hệ thống mô-đun hoặc cố định. Điều này cho phép ghế sofa phù hợp với không gian nhỏ. Mặc dù tập trung vào sự linh hoạt nhưng không vì thế thiết kế sofa bỏ qua tính thoải mái.

sofa da Ý sẫm màu

Hình ảnh sofa da Ý – Ferruccio Laviani

2. Sofa Italy – Carlo Colombo

Carlo Colombo thiết kế một hệ thống ghế sofa có tên là Park với khung nhôm, cấu trúc lưng và đệm làm từ bọt polyurethane đa tỷ trọng. Ghế ngồi và đệm sau được phủ bằng da thật. Toàn bộ hệ thống của ghế sofa rất bền và nhẹ.

sofa da Ý - Carlo Colombo

Hình ảnh sofa da Ý – Carlo Colombo

3. Sofa nhập khẩu Italia – Borderline

Ghế sofa da Borderline của Mauro Lipparini gây ấn tượng với thiết kế hài hòa, sự kết hợp giữa vật liệu và kết cấu của nó. Thiết kế đơn giản và có khung hỗ trợ thép bóng loáng. Đệm ghế, lưng và tay vịn được phủ bằng da và được bổ sung bởi một bộ gối tựa.

Bộ sofa da Ý chân thép

Hình ảnh sofa da Ý – Borderline

4. Sofa da nhập khẩu Italia – Jelly 1700

Đây là ghế sofa Jelly 1700. Nó được thiết kế bởi Gianluigi Landoni và cái tên đã mô tả nó khá tốt. Đó là một món đồ nội thất giản dị, mềm mại và ấm cúng, ta không thể cảm nhận được khung và cấu trúc bên trong. Nó có các cạnh cắt thô và khâu sợi màu, mọi thứ được tối giản nhất có thể để tập trung vào vẻ ngoài tự nhiên của nó.

Hình ảnh sofa da Ý - Jelly 1700

Hình ảnh sofa da Ý – Jelly 1700

5. Sofa da Italy – Patmos

Ghế sofa da Patmos được thiết kế bởi Terry Dwan đem đến một cái nhìn rất nhẹ nhàng và tươi mới. Đây là một ghế sofa mô-đun gồm một loạt các ghế da và khối gỗ có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau. Điều này làm cho thiết kế của sofa da Patmos rất linh hoạt.

sofa da trắng

Hình ảnh sofa da Ý – Patmos

6. Sofa da Ý- Softy

Gây ấn tượng bằng thiết kế lớn đầy quyền lực nhưng sofa Softy không quá cứng nhắc, trái lại bộ sofa còn tạo được thiện cảm nhờ đường nét mềm mại, tinh tế.

sofa da ý

Hình ảnh sofa da Ý – Softy

7. Sofa da từ nước Ý- Slab

Sofa da Slab được thiết kế bởi Mauro Lipparini. Đây là sự kết hợp của ảnh hưởng lối kiến trúc tinh tế kết hợp các hình khối đơn giản. Các thành phần được sử dụng tạo nên sự hài hoà tổng thể.

sofa da Ý - Slab

Hình ảnh sofa da Ý – Slab

8. Sofa Ý làm bằng chất liệu da – Caresse Fly

Với cấu trúc mạnh mẽ bên trong bằng gỗ thông và gỗ dán bạch dương và khung kim loại, sofa da Ý Caresse Fly là chiếc ghế lý tưởng để thiết kế một không gian trang nhã. Chiếc sofa là thiết kế của Alessandro Dalla Pozza. Đây là món đồ nội thất xinh xắn cho những không gian nhỏ. Lớp da bọc là da bò thật sản xuất từ Ý và hoàn toàn có thể tháo rời.

Caresse Fly

Hình ảnh sofa da Ý – Caresse Fly

9. Sofa Italia da thật – Fly

Đây là Fly , một chiếc ghế sofa đơn giản với thiết kế hiện đại được tạo ra bởi John Hope. Nó nằm trên một nền tảng kim loại nổi mang lại cho nó một cái nhìn cổ điển và vượt thời gian. Các đệm mềm có thể mở rộng theo ý muốn.

bộ sofa da Ý màu cam nhạt

Hình ảnh sofa da Ý – Fly

10. Sofa nhập khẩu Italy chính hãng – Avenue

Quả không hổ danh là “Ngai vàng của những ông hoàng”, sofa AVENUE không dành cho những ai muốn mua đẳng cấp mà dành cho người sở hữu đẳng cấp. Thiết kế vuông vắn có phần cứng nhắc và nghiêm túc, Avenue toát lên đẳng cấp và khí chất mà không bộ sofa nào có được.

Sofa da ý

Hình ảnh sofa da Ý – Avenue

>> Xem ngay 100+ mẫu sofa da thật Italy đẹp và độc đáo nhất hiện nay! 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x