Vẻ đẹp đi cùng với năm tháng của Calias

Vẻ đẹp đi cùng với năm tháng của Calias

Thiết kế tân cổ điển chưa bao giờ thôi gây thương nhớ cho những người yêu nội thất, đặc biệt là tín đồ của chúng. Bởi chẳng có một phong cách thiết kế nào mà chỉ cần một ánh nhìn lại có thể đem đến cho người đối diện những cảm xúc khác nhau, những cảm xúc của hoài niệm.

vi-sao-calias-khien-nguoi-nhin-khong-ngung-thuong-nho

Calias là chiếc ghế được người thiết kế gửi gắm những hồi ức đã qua, chan chứa tình yêu thương mà tạo nên một thiết kế mới lạ khi có sự kết hợp với bập bênh. Như một cầu nối hồi ức, dường như nhà thiết kế muốn mô tả lại cảm giác được bập bênh như hồi nhỏ, trở lại thời ngây dại. Vậy nên Calias thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ khi được thiết kế có chân bập bênh, có thể đu đưa mà không đổ.

vi-sao-calias-khien-nguoi-nhin-khong-ngung-thuong-nho

 

Click mua ngay ghế Calias

Phần khung ghế ngồi rộng với tậm nệm khổ lớn bọc vải nỉ, chỉ cần nhìn qua chúng ta đã có thể liên tưởng tới những chiếc ghế dành cho khách những năm của thế kỉ 20. Những năm ấy, dù mẫu nệm này khá thịnh hành nhưng không phải gia đình nào cũng có thể mua được, chỉ những gia đình giàu có và rất khá giả mới có thể sở hữu, và ngẫu nhiên, thiết kế nệm này lại như một phần biểu tượng cho sự sang trọng và dồi dào của cải. Khéo léo đan thắt các chi tiết, ghế Calias mang đến sự khác biệt khi phần thân ghế được thiết kế như một sản phẩm cách tân cổ điển và phần chân lại như chiếc ghế bập bênh cho trẻ nhỏ.

vi-sao-calias-khien-nguoi-nhin-khong-ngung-thuong-nho

 

Click mua ngay ghế Calias

Không kể đến phần chân ghế gỗ thú vị có thể đu đưa mang lại cảm giác vui thích như những trò chơi hồi trẻ nhỏ thì ghế Calias mang lại cho người ngồi cảm giác thư giãn, thích thú bởi lớp đệm mềm mại. Tựa lưng ghế có độ ngả vừa phải, khiến người ngồi có thể ngả lưng, dựa hoàn toàn trên lớp đệm mút êm ái và tận hưởng những giây phút thanh bình, yên ả nhất.

 

 

 

 

 

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype