Tư vấn kích thước sofa phòng khách chuẩn cho các chung cư

Tư vấn kích thước sofa phòng khách chuẩn cho các chung cư

Mỗi khu chung cư lại có diện tích riêng biệt. Do đó việc lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách chung cư rất được quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sofa phù hợp với không gian sống của mình. 

Biến căn hộ ấm áp của mình thành không gian sống lý tưởng, thư giãn và tiện nghi. Điều này không thể thiếu những món đồ nội thất phù hợp. Một bộ sofa hiện đại, sang trọng và tiện nghi là điều cần thiết nếu bạn muốn biến phòng khách thành nơi tận hưởng cuộc sống. 

Kích thước sofa phòng khách nhỏ

Những bộ sofa kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Có rất nhiều căn hộ nhỏ sở hữu phòng khách chưa tới 10m2. Với phòng khách nhỏ xinh như thế này thì sofa văng đôi là lựa chọn phù hợp. 

Kích thước sofa cho phòng khách nhỏ

Những mẫu ghế sofa văng đôi đến từ thương hiệu M&D như Tromso (E130), Oslo (F002), Melan hay Emma đến từ Chateau d’Ax đều mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng. 

Với phòng khách có diện tích khiêm tốn bạn nên chọn kích thước ghế sofa dao động từ 1,5 – 2,3m là hợp lý. Ghế sofa da thật cao cấp sẽ nâng tầng đẳng cấp cho không gian sống.

Tham khảo các mẫu sofa da bò Ý nhập khẩu cho phòng khách chung cư nhỏ tại đây!

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách vừa

Phòng khách chung cư có diện tích 15m2 khá phổ biến tại các thành phố lớn. Nếu sở hữu một không gian phòng khách như thế này bạn nên chọn ghế sofa văng hoặc sofa góc L, mang đến sự vừa vặn, ấm cúng. 

Kích thước sofa cho phòng khách vừa

Nếu lựa chọn các mẫu sofa văng như Agay, Esterel hoặc là Melan đến từ thương hiệu M&D bạn nên chú ý diện tường khu vực đặt sofa sao cho vừa vặn nhất. Sự kết hợp giữa sofa văng, sofa góc L với ghế đơn và đôn da tạo thành không gian ấm cúng, sang trọng. 

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách vừa

Kích thước sofa phòng khách vừa thường dao động từ 2,2-3,1m đối với sofa văng, và trên dưới 3m với sofa góc L. Sofa văng hoặc sofa góc L mang đến khả năng tận dụng tối đa diện tích phòng khách. Do đó nó rất phù hợp với không gian vừa và nhỏ. 

Tham khảo các mẫu sofa da thật cao cấp dành cho phòng khách chung cư tại đây.

Chọn sofa chuẩn cho phòng khách lớn

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích rộng rãi trong khoảng từ 20 – 25m2, bạn có thể lựa chọn ghế sofa góc L hoặc các bộ sofa có kích thước lớn như Softy, Avenue đến từ thương hiệu Chateau d’Ax

Sofa Edo từ thương hiệu Chateau d'Ax

Kích thước sofa phòng khách lớn thường là 3070×1600/1020×790 hoặc 3080x1000x920. Căn cứ vào diện tích cụ thể của phòng khách để chọn lựa mẫu ghế sofa phù hợp. 

Sofa Avenue từ thương hiệu Chateau d'Ax

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về kích thước sofa phòng khách phù hợp với các căn hộ chung cư. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn hãy chat với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Ghé thăm Showroom Kenli để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đẳng cấp nhất Châu Âu.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x