Tri Ân Khách Hàng, Vạn Lời Cảm Ơn

Tri Ân Khách Hàng, Vạn Lời Cảm Ơn

Trải qua chặng đường 13 năm hoạt động tại thị trường phân phối nội thất cao cấp, Kenli không ngừng phát triển và lớn mạnh với một mục tiêu duy nhất là cung cấp các giải pháp nội thất hiện đại, nhập khẩu châu Âu cho giới thượng lưu Việt. Ngoài thành quả trở thành đơn vị phân phối nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Kenli còn vô cùng biết ơn và tự hào khi nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo tổ ấm.

Thay lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua, hơn 5500 món quà đặc biệt được chuẩn bị bởi nhân viên Kenli sẽ gửi tặng Tri ân Khách hàng dịp cuối năm này. 

Chương trình “Tri ân khách hàng, vạn lời cảm ơn” không chỉ thể hiện lòng biết ơn đến Quý khách thân yêu đã tin tưởng và ủng hộ Kenli mà còn là lời hồi đáp tấm chân tình của Khách hàng dành cho chúng tôi.

Kenli xin gửi tặng món quà Tri ân như một lời cảm ơn tới Quý khách hàng trong dịp năm mới:

🔸Quà tặng tri ân, nhận Voucher khủng: Kenli gửi tặng 1 Voucher mua đồ 5% (Hạn dùng 3 tháng: 15/12/2022 – 15/03/2023). Kenli rất ít khi giảm giá và chưa từng giảm quá 5% trong suốt những năm qua, và đây là chương trình lớn nhất trong năm mà Kenli dành tặng riêng cho KH đã đồng hành cùng Kenli. Đây là Voucher cực kỳ ĐẶC BIỆT vì voucher này được cộng dồn với TOÀN BỘ mọi chương trình Kenli triển khai như ctrinh giáng sinh, chương trình năm mới …. Quý khách có thể trực tiếp sử dụng hoặc gửi tặng món quà nhỏ này cho bạn bè, người thân của mình sử dụng quyền lơi tại Kenli.

ANH TRI AN KHACH HANGArtboard 29

🔸Quà tặng tri ân, Spa chuẩn hàng hiệu: Kenli gửi tặng 1 Voucher Spa đồ da (Hạn dùng 1 năm: 15/12/2022 – 31/12/2023) áp dụng tối đa 3 sản phẩm cho sản phẩm túi da, ví da, đồ da, đồ phụ kiện, thắt lưng,….

(Phần này mỗi khách hàng sẽ được áp dụng Voucher 1 lần trong chương trình. Quý khách vui lòng chuẩn bị săn sàng sản phẩm tại nhà và thông báo trước việc sử dụng voucher khi hẹn lịch với đội ngũ chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm của Kenli, các chuyên việc sẽ đến thực hiện Spa sản phẩm đồ da khi đến bảo dưỡng, làm mới sản phẩm định kỳ)

ANH TRI AN KHACH HANGArtboard 30

Bằng tất cả sự chân thành, Kenli xin gửi lời cảm ơn và tri ân nồng ấm nhất tới Quý khách hàng vì luôn tin tưởng, yêu mến và lựa chọn chúng tôi. Với món quà này, Kenli mong rằng sẽ đem đến niềm vui nho nhỏ cho Quý khách hàng trong dịp cuối năm. Kích chúc quý khách một năm 2023 thật nhiều thuận lợi, may mắn và thành công bền vững.

Tin đọc nhiều nhất
Bài viết cùng chuyên mục
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x