Tổng kết Vietbuild 2018: Khi nội thất phong cách Ý lên ngôi

Tổng kết Vietbuild 2018: Khi nội thất phong cách Ý lên ngôi

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện lần này ghi dấu sự góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Tham dự triển lãm, khách tham quan có cơ hội mãn nhãn với hàng ngàn thương hiệu nội thất đa dạng phong cách và mẫu mã. Trong đó nổi bật lên là phong cách nội thất Italia hiện đại luôn giành được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Một trong những khu vực được khách hàng ghé thăm nhiều nhất phải kể đến gian hàng của Nội thất Kenli.

Trong không gian lên tới 150m2, các sản phẩm nội thất nhập khẩu Italia được bày trí hiện đại và sang trọng. Không gian đúng chuẩn mực phong cách Ý của gian hàng Kenli đã tạo nên sự thích thú và nhận không ít lời khen ngợi từ phía khách hàng. Thu hút được hơn 5000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng, không thể phủ nhận sức hút đến từ các thương hiệu nội thất Italia hiện đại do Kenli phân phối.

Gian hàng của Kenli tại hội chợĐã có hơn 5000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm và mua hàng tại gian hàng của Kenli

Chương trình Tiệc trà cùng Kenli cũng đã tạo được ấn tượng lớn đối với các kiến trúc sư, các đối tác quan tâm đến phong cách Italia hiện đại đến để tìm hiểu và ứng dụng vào các công trình thực tế. Bên cạnh đó, Kenli cũng đón tiếp nhiều doanh nghiệp từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới với mong muốn tìm kiếm thị trường và hợp tác cùng phân phối sản phẩm.

>>Xem thêm thông tin chi tiết về “ngôi nhà Italia” của Kenli tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3 – 2018 trên báo CafeF:

Tổng kết triển lãm Vietbuild 2018: Khi nội thất phong cách Ý lên ngôi

 

 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x