Thông báo tạm thời đóng cửa Showroom để thực hiện cách ly xã hội

Thông báo tạm thời đóng cửa Showroom để thực hiện cách ly xã hội

Tuân thủ nghiêm chỉnh thực hiện yêu cầu cách ly xã hội của Chính phủ, Nội thất Kenli xin thông báo tạm dừng mở cửa Showroom từ ngày 1/4/2020.

Theo đó, hệ thống showroom của Nội thất Kenli tại Hà Nội và HCM sẽ tạm dừng hoạt động và đóng cửa trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên các hoạt động tư vấn khách hàng qua Online của Nhân viên kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.

Trong thời gian cách ly đội ngũ nhân viên Kenli sẽ luôn cố gắng thực hiện tốt nhất hoạt động chăm sóc khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi. Mặc dù làm việc tại nhà các nhân viên tư vấn vẫn sẽ thực hiện trực chat đầy đủ 24/7 để giúp đỡ Quý khách hàng.

Trong thời gian dịch bệnh căng thẳng như thế này thì quan trọng nhất là việc cả nước đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh. Không thể vì lợi ích riêng mà để ảnh hưởng đến nỗ lực chung của toàn dân tộc được. Vì vậy Nội thất Kenli cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Chính phủ, hạn chế việc tụ tập đông người để phòng tránh lây lan dịch bệnh.

Hy vọng rằng dịch bệnh mau chóng qua đi và Nội thất Kenli lại có cơ hội để tiếp đón Quý khách hàng ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm.

Mong Quý khách thông cảm cho sự bất tiện này. Nội thất Kenli trân trọng thông báo!

Thông báo tạm thời đóng cửa showroom

 

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype