Phân biệt giữa dòng da thật nhập khẩu CAT 4 và CAT 6

Phân biệt giữa dòng da thật nhập khẩu CAT 4 và CAT 6

Những sản phẩm sofa da thật ngày càng món đồ nội thất được nhiều người ưa chuộng. Mặc dù các sản phẩm sofa da thật rất đắt lên đến cả trăm triệu đồng nhưng không ít người sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để sở hữu. Nếu như da giả tổng hợp dễ bong tróc và gây bí bách khi sử dụng thì da thật tạo sự êm ái, mịn màng và đặc biệt da thật rất bền bỉ, toát lên sự sang trọng & đẳng cấp. Chính vì vậy những chiếc sofa da thật luôn hấp dẫn đối với những ai sành nội thất.

Trong các loại da thật sử dụng tại Việt Nam, cao cấp nhất phải kể đến chất liệu da CAT 4 và CAT 6. Đây đều là 2 loại da đều phải nhập khẩu từ Ý, đất nước truyền thống của nghề thuộc da. Nếu muốn sở hữu chiếc sofa da thật với chất lượng cao nhất thì dòng da CAT 4 hoặc CAT 6 là sự lựa chọn tối ưu. 

Vậy thì thế nào là da CAT 4, CAT 6? Hai loại da này có ưu điểm gì khiến chúng trở nên ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bảng so sánh dưới đây.

  Da CAT 4 Da CAT 6
Đặc tính chung Da CAT 4 rất bền với chất lỏng, ánh sáng mặt trời, hao mòn hàng ngày vì nó được làm với chất lượng màu sắc và độ bền cao. Bề mặt da được bào láng mịn với đường vân da tự nhiên.  Da CAT 6 dày có khả năng kháng lại chất lỏng và sự hao mòn hàng ngày. Da rất nhạy cảm với ánh sang mặt trời. Nó được giữ nguyên bề mặt tự nhiên và dập vân giống vân thật. 
Độ dày 1,2 -1,4 mm 2,0 – 2,2 mm
Cảm nhận bằng tay Mềm Rất mềm
Bề ngoài Đồng nhất Đốm nhẹ
Độ thoáng khí

Tốt

Rất tốt

Độ bền màu vì hao mòn

Tốt

Tốt

Bền màu với ánh sáng

Tốt

Nhạy cảm

Độ tự nhiên

Loại da Buffed Grain: Loại da mà bề mặt phía trên mặt cật đã được loại bỏ bằng máy bào hoặc bằng tay Full Grain: Là da mà giữ nguyên được mặt da tự nhiên, chỉ loại bỏ lông, không trải qua quá trình chà nhám hoặc lạng bề mặt.
Vân da Natural Grain: vân tự nhiên, không trải qua các quá trình tạo vân khác bằng dụng cụ hoặc hóa chất Embossed Grain: Da được dập vân giống vân thật của các loài động vật hoặc in họa tiết trang trí
Chống bẩn

Tốt

Nhạy cảm

Sự đổi màu

không

Không

Phủ lớp bảo vệ chống nước

Một số hình ảnh sofa da CAT 4 và CAT 6:

 sofa Sissy da CAT 4

Hình ảnh sản phẩm sofa Sissy làm từ da CAT 4

da CAT 4

Có thể thấy đường vân da tự nhiên của da CAT 4

da cat4Chi tiết sản phẩm sofa da CAT 4

Sofa nhập khẩu

Hình ảnh sofa Softy là từ da CAT 6

sofa da softyDa CAT 6 với đường vân da rõ nét

da CAT 6

Bề mặt chi tiết của da CAT 6

 

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype