Tận hưởng hương vị cuộc sống với Full bộ Sofa F021 và E130

Tận hưởng hương vị cuộc sống với Full bộ Sofa F021 và E130

Khách hàng: Chị T

Sản phẩm: Sofa Florence F021, Sofa E130, Đôn da M&D, Bàn trà BaBa

Địa chỉ: Vĩnh Phúc

Công việc của một chuyên viên tư vấn nội thất là giới thiệu cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng của họ. Nhiều người cứ nghĩ rằng mua sofa cho phòng khách cần phải có sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc mới hài hoà, ấn tượng. 

Tuy nhiên đối với phòng khách này, gia chủ đưa ra một bài toán cho nhân viên Kenli là muốn tạo ra một không gian độc bản, đi ngược với quan niệm của số đông mà vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí tinh tế, sang trọng, hiện đại. 

Hình ảnh sofa Florence và sofa E130 tại nhà khách

Đề bài của vị khách hàng không thể làm khó chuyên viên tư vấn của Kenli. Bởi mọi sản phẩm có mặt tại Showroom đều dễ dàng kết hợp với nhau để tạo thành một không gian mang đẳng cấp thực sự khác biệt. 

Sự kết hợp hoàn hảo

Đối với không gian này chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ kết hợp sofa Florence F021 với sofa Tromso E130, bàn trà Baba và đôn da cao cấp. Sự thật chứng minh mọi thứ đều hoàn hảo, gia chủ rất hài lòng. Sofa Florence văng L có động cơ điều chỉnh đầu mang đến sự thư giãn hoàn hảo. Sofa E130 nhỏ gọn, thanh lịch, tạo thành một không gian hiện đại, ấm cúng. 

Hình ảnh sofa Florence và sofa E130 tại nhà khách

Sự kết hợp khéo léo giữa các chất liệu tạo thành một không gian độc bản đầy ấn tượng. Ghế sofa da thật nhập khẩu êm ái, mềm mại có độ lún vừa phải, với các đường may tinh tế, hứa hẹn sẽ trở thành một câu chuyện thú vị khi có khách ghé thăm.

Hình ảnh sofa Florence và sofa E130 tại nhà khách

Không gian ngồi rộng rãi, hoàn toàn đủ chỗ cho một đại gia đình nhiều thế hệ hoặc nhiều vị khách ghé thăm cùng lúc.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype