Tận Hưởng Cuộc Sống Tươi Đẹp Với Sofa Da Thật Oslo

Tận Hưởng Cuộc Sống Tươi Đẹp Với Sofa Da Thật Oslo

Khách hàng: Anh T

Sản phẩm: Sofa da thật OSLO F002

Địa chỉ: Hà Nội

Thiết kế sofa da thật OSLO đầy nghệ thuật từ thương hiệu M&D đã chinh phục vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chia sẻ với chúng tôi vị khách cho biết anh thích những màu sắc trang nhã một chút. Anh chọn OSLO bởi nó không rực rỡ, rườm rà nhưng lại rất tinh tế với những đường may hình chữ thập và vết lõm độc đáo. 

Ghế sofa da thật OSLO

Anh hài lòng về mọi thứ khi ngồi trải nghiệm, từ lớp da bò rất mềm mượt, đến độ lún, độ vừa vặn khi dựa lưng. Màu của chiếc sofa cũng rất dễ kết hợp khi decor, trang trí. “Vợ anh rất thích trang trí nhà cửa, mỗi khi có thời gian rảnh là lại sắp xếp không gian một lượt. Vợ anh nói, cuộc sống phải luôn tươi mới để tiếp thêm năng lượng. Trang trí nhà cửa là cách cô ấy giải tỏa Stress và thỏa mãn đam mê tự thiết kế nội thất của mình. Lần sau các em đến chơi có khi là nhà anh đã thay bàn trà mới rồi”.

Ghế sofa da thật OSLO

Chiếc sofa này kết hợp với mọi kiểu bàn trà hiện đại đều rất đẹp. Sofa da cũng dễ vệ sinh nữa, anh mua chiếc sofa này từ trước tết đến giờ mà vẫn sạch bong. Rất cảm ơn các bạn CSKH Kenli rất nhiệt tình, đến bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên, chiếc sofa luôn đẹp thế này.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x