Tâm sự của ông bố trẻ khi mua ghế Sofa da cho phòng khách

Tâm sự của ông bố trẻ khi mua ghế Sofa da cho phòng khách

Bước sang năm 2020 gia đình anh Lâm ở Q.2 sẽ có thêm một thành viên mới. Gia đình 3 người của anh sẽ đông vui, hạnh phúc hơn khi trở thành gia đình 4 người. Nhưng nó lại đặt ra cho anh một bài toán khó khi muốn thay đổi hoàn toàn bố cục của ngôi nhà. 

Khách cần một chiếc ghế Sofa da nhỏ xinh

Chia sẻ với Kenli anh Lâm tâm sự: “Anh muốn thêm một phòng ngủ cho ngôi nhà của mình, nên phòng khách sẽ nhỏ đi khá nhiều. Vì thế anh phải mua lại đồ nội thất, nhất là ghế Sofa. Anh muốn một chiếc Sofa văng thẳng. Kích thước Sofa nhỏ một chút, thiết kế tối giản để tiết kiệm không gian. Quan trọng nhất là phải sang, an toàn cho bé và dễ vệ sinh”. 

Sau một hồi tư vấn, chọn lựa cuối cùng a Lâm đã chọn ghế Sofa F021 văng đôi màu nâu cho phòng khách nhỏ của mình. Mặc dù còn hơn một tháng nữa căn nhà của anh mới được sửa chữa xong. Nhưng anh đã đặt trước sản phẩm để rinh em ấy về ngay sau khi hoàn thiện.

Sofa da thật F021 văng đôi

Sofa da thật F021 văng đôi

Sofa da thật F021

Sofa da thật F021 văng đôi có kích thước nhỏ gọn. Được thiết kế chân cao, thanh mảnh, sơn tĩnh điện giúp không gian phòng khách nhỏ thông thoáng hơn. Lớp da bò thật nhập khẩu từ Ý được thuộc bằng công nghệ thảo mộc hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé. 

Lớp da bọc bằng da CAT4 cao cấp mềm mịn, mượt mà, có khả năng chống thấm nước, dễ vệ sinh. Vết bẩn trên Sofa có thể được lau sạch bằng một chiếc khăn vải khô, mềm, không để lại mùi hôi khi sử dụng. 

Sở hữu đường nét thiết kế tối giản, hiện đại chiếc Sofa da thật F021 màu nâu chắc chắn sẽ khiến phòng khách nhà anh Lâm còn sang trọng hơn trước khi cải tạo. Hãy cùng Nội thất Kenli đón chờ phòng khách mới nhà anh Lâm vào tháng sau khách nhé!

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype