Sự kếp hợp hoàn hảo giữa sofa da thật cao cấp và bàn trà

Sự kếp hợp hoàn hảo giữa sofa da thật cao cấp và bàn trà

>

Sofa da thật cao cấp là một trong những món đồ được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Đây là trong những “item” không thể khi bạn muốn hoàn thiện phòng khách nhà mình. Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp sofa da thật với bàn trà để đem lại vẻ đẹp tinh tế nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về cách kết hợp này thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sofa da thật cao cấp Sissy E119 và bàn trà Noguchi:

1564562970 8579 E119 02 1

Sofa da thật Sissy E119 và bàn trà Noguchi

Đối với những gia đình yêu thích phong cách nội thất hiện đại thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. SISSY E119 đem lại cảm giác mềm mại ngọt ngào nhờ thiết kế độc đáo. Một chiếc bàn mang phong cách hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời dành cho sofa da thật SISSY. Bàn trà Noguchi là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với thiết kế độc đáo, khi bài trí trong cùng không gian, sofa da thật cao cấp SISSY với dáng chữ L như bao trọn chiếc bàn tạo nên một tổng thể hài hòa, vừa vặn, nổi bật lên với phong cách hiện đại.

Sofa da thật E130 kết hợp với bàn trà Baba và Concorde

Sofa da thật E130 cùng với bà trà Baba

Sofa da thật E130 cùng với bà trà Baba

Bàn trà Concorde kết hợp với sofa da thật E130

Bàn trà Concorde kết hợp với sofa da thật E130

Sofa da thật cao cấp E130 đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và thanh thoát. Với thiết kế các văng nhỏ tạo khả năng bài trí linh hoạt. Điều này đem lại cho gia đình không khí ấm cúng khi cùng nhau gặp mặt hay quây quần trò chuyện, xem một bộ phim….Mẫu sofa này thích hợp với không gian có diện tích khiêm tốn vì vậy nên rất phù hợp với những kiểu bàn trà nhỏ và thấp như Baba hay Concorde. 

Hy vọng với những gợi ý trên, khách hàng có thể chọn cho mình được cách bài trí phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình. Hãy tin và thẩm mỹ của chính mình và chọn lựa sao cho thích hợp nhất nhé!

 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype