“Sử dụng Ghế sofa bên em gia đình anh an tâm lắm”

“Sử dụng Ghế sofa bên em gia đình anh an tâm lắm”

Mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm là sứ mệnh của Kenli. Mỗi một thành viên tại Kenli đều tâm niệm điều này để nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những điều giá trị nhất. 

Ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn câu chuyện của một vị khách tại Tp. HCM. Anh mua ghế sofa của chúng tôi được một thời gian khá dài. Ngày đầu tiên khi nhân viên giao hàng đến anh có chia sẻ rằng: “Chất lượng ghế sofa Kenli thì anh rất yên tâm. Nhưng màu da thì không hợp mệnh anh cho lắm. Bây giờ anh muốn phun lại da sofa thành màu khác thì có được không?”

sofa da thật E119 văng đôi

Chiếc Sofa khách hàng chọn tại Showroom Kenli

Thực tế thì việc sơn lại màu cho ghế sofa hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên nó sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bởi Sofa da thật tại Kenli được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu lớn thứ hai Châu Âu – Chateau d’Ax. 

Ghế sofa da thật nhập khẩu Italia an toàn cho sức khoẻ 

Lớp da bọc sofa không chỉ đạt chất lượng cao cấp nhất. Nó còn là lớp da tự nhiên, an toàn nhất do sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc truyền thống của nước Ý. Đây là công nghệ thuộc da sử dụng hoàn toàn lá, vỏ và rễ cây, không hóa chất. Người ta phải mất đến 6 tuần để cho ra một lô da thành phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Màu sắc của sofa da xử lý bằng công nghệ thảo mộc hoàn toàn tự nhiên. Nó không chứa hóa chất độc hại như da thuộc công nghệ Crom hoặc những loại da phun sơn khác. Do đó nếu khách hàng phun một lớp sơn khác lên bề mặt sofa da thật Kenli thì sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng. 

Sau khi được đội ngũ giao hàng Kenli giải thích cặn kẽ vấn đề, khách càng thêm yêu và tin tưởng sản phẩm. 

“Nghe các em giải thích anh thấy rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Anh quyết định không đổi sang màu sơn khác nữa mặc dù màu này không hợp với phong thuỷ của căn hộ mới”.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype