Khách hàng – Vũng Tàu

Khách hàng – Vũng Tàu

Sản phẩm: Sofa Xcomfort, bàn trà Vast hình chữ nhật

Địa điểm: Tp. Vũng Tàu

Bán nội thất cao cấp nhập khẩu chưa bao giờ là đơn giản. Bởi dòng sản phẩm này không phải dành cho tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi vào điều tuyệt vời nhất là mang lại giá trị cho những người thực sự cần nó. 

Giống như những người say mê Louis Vuitton, Hermès, Chanel…họ không quan tâm đắt hay rẻ. Việc sở hữu sản phẩm hàng hiệu là cách họ khẳng định đẳng cấp và Style của mình. Khách hàng của Kenli cũng vậy, họ không đắn đo nhiều về giá. Khi đã thích thì họ sẽ mua luôn.

Với vị khách ở Vũng Tàu thì chiếc Sofa Xcomfort đã “va” vào ánh mắt của anh. Ngay khi nhìn thấy chiếc sofa đơn giản này anh đã biết nó thực sự phù hợp với nhà mình. 

Sofa Xcomfort tại nhà khách ở Vũng Tàu

“Là một người yêu thích lối sống tối giản, anh thích những thứ nhìn đơn giản, gọn gàng khi đặt vào không gian. Anh muốn ngôi nhà của mình phải thẩm mỹ và có gu riêng. Chiếc sofa này đơn giản, tinh tế một cách rất riêng. Đường nét gọn gàng, chân sơn tĩnh điện thanh thoát, sang trọng nhìn rất Tây. 

Anh thích lớp da bọc, mịn màng, mềm mại khi sờ. Ngồi xuống rất thoáng mát. Chất liệu da bò Ý cao cấp với thiết kế tối giản tạo thành đẳng cấp riêng”, khách hàng chia sẻ.

SOfa Xcomfort đơn giản. tinh tế

Chiếc sofa rất hợp với người có tính cách đơn giản, trầm ổn, chín chắn như gia chủ. Cảm ơn khách rất nhiều vì đã dành sự ưu ái cho Kenli. Chúc anh và các thành viên trong gia đình có những phút giây tận hưởng trọn vẹn.

Sofa da thật nhập khẩu Ý

Sự kết hợp giữa ghế sofa với hai ghế đơn PE11 Nut từ thương hiệu Milano & Design tạo thành một không gian thư giãn, tiếp khách ấn tượng.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype