Sofa da thật M&D F010 – Báo cáo trải nghiệm người dùng

Sofa da thật M&D F010 – Báo cáo trải nghiệm người dùng

Ngay khi mẫu sofa da thật M&D F010 ra đời, các chuyên viên M&D tại chi nhánh Đài Loan đã thực hiện một cuộc thử nghiệm. Trong bài viết này Nội thất Kenli sẽ chia sẻ lại kết quả báo cáo trải nghiệm người dùng từ Đài Loan. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ thích thú với mẫu sofa da thật có trong BST mới nhất tại showroom của chúng tôi.

Trải nghiệm thực tế trên sofa da thật M&D F010

F010 được xem là “ngôi sao mới” trong BST ghế sofa da thật năm 2020 của thương hiệu đình đám thế giới Milano & Design. Theo các chuyên gia của M&D thì chiếc sofa này có mọi ưu điểm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ chất lượng đến tính thẩm mỹ và nhu cầu trải nghiệm. 

Sofa da thật M&D F010

Ghế Sofa da thật M&D F010

Chiếc sofa này có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng có kích cỡ khác nhau. Để chứng minh điều đó, hệ thống M&D tại Đài Loan đã mời 4 nhóm người có chiều cao, cân nặng khác nhau trải nghiệm ghế sofa da thật M&D F010. Kết quả trải nghiệm được ghi lại trực tiếp và viết thành báo cáo để công bố với khách hàng. 

Sofa da thật M&D F010

Sản phẩm thuộc BST sofa mới nhất tại Nội thất Kenli

Các mục đánh giá ghế Sofa bao gồm: Chiều sâu của ghế ngồi, chiều cao lưng ghế, tay vịn và cảm giác khi ngồi. Sau khi ngồi thử, khách hàng sẽ được yêu cầu tóm tắt lại một số trải nghiệm tổng thể. Dưới đây là những lời nhận xét chân thực nhất từ người dùng!

Người trải nghiệm sofa da thật M&D F010 số 1

Khách hàng: Miss T

Chiều cao: 1m60

Cân nặng: 60kg

Miss T cho biết, khi nằm lên, ghế sofa có độ vừa vặn, nâng đỡ cơ thể mạnh mẽ. Nhưng tuyệt vời nhất là lớp vỏ da bọc sofa, mượt mà, mềm mịn và ấm áp. Với chiều cao 1m60, đôi chân của cô không thể chạm đất hoàn toàn khi ngồi sâu vào bên trong.

 

Trải nghiệm người dùng sofa da thật F010

Trải nghiệm người dùng sofa da thật F010 tại Đài Loan

Với sofa da thật M&D F010 Miss T có thể ngồi với tư thế thoải mái nhất. Bàn chân có thể rơi tự nhiên mà không cần ngồi đến cuối. Bạn cũng có thể thêm một chiếc gối ôm đặt ở phía sau lưng giúp cơ thể thư giãn hơn. F010 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn. 

Trải nghiệm người dùng sản phẩm sofa da thật M&D

Trải nghiệm sofa da thật M&D của Miss T

F010 là một chiếc ghế sofa lưng cao, vì vậy nó có thể ôm gọn cơ thể, phần lưng và vai mà không mang lại cảm giác rỗng, mất trọng tâm. Nằm ngửa trên ghế sofa, tựa đầu vào vai ghế cũng mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho các cô gái. Một ưu điểm khác của ghế sofa lưng cao là phần tay ghế. Rất thoải mái khi quay người lại để trò chuyện với bạn bè, người thân mà không hề khó chịu.

Trải nghiệm sofa F010 của Miss T

Trải nghiệm sofa F010 của Miss T

Xem thêm các sản phẩm khác tại danh mục sản phẩm Sofa của Nội thất Kenli.

Người trải nghiệm sofa da thật M&D F010 số 2

Tên khách hàng: Mr. B

Chiều cao: 1m70

Cân nặng: 95kg

Độ sâu của ghế sofa da thật M&D F010 là 95 cm. Do đó với một người đàn ông có chiều cao trên 1m70 nằm ngửa lên trên ghế thì bàn chân vẫn có thể chạm đất. Thiết kế tay vịn nhỏ gọn, nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp thanh thoát. Điều này giúp cho tổng thể ghế sofa sang trọng, hiện đại hơn. Bên cạnh đó chiều cao của tay Sofa của rất vừa vặn.

Trải nghiệm sofa M&D F010 của khách hàng

Trải nghiệm sofa M&D F010 của Mr. B 

Tuy nhiên đối với Mr. B, thì tay vịn của ghế sofa quá mỏng, khi nghe nhạc cảm giác thoải mái mà nó mang lại không phải lý tưởng tuyệt đối. Để khắc phục trạng thái này bạn có thể chọn một chiếc gối ôm nhỏ khi tựa vào nó.

Trải nghiệm người dùng sofa M&D F010 của Mr. B

Trải nghiệm người dùng sofa M&D F010 của Mr. B

Đường cong từ lưng ghế đến tay vịn rất mượt mà. Nó như thể được sinh ra cho toàn bộ cánh tay và đôi tay buông thõng tự nhiên. Đối với một người đàn ông trưởng thành cao 1m70 phần vai vẫn vừa vặn với lưng ghế một cách hoàn hảo. 

Trải nghiệm người dùng sofa M&D F010 của Mr. B

Trải nghiệm người dùng sofa M&D F010 của Mr. B

Nó mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa khi nằm xuống. Mặc dù cơ thể của ông B khá lớn, nhưng kích thước của ghế vẫn vừa vặn. Nó hoàn toàn không có bất cứ sự khó chịu nào khi trải nghiệm.

Trải nghiệm sofa da thật của Mr. B

Trải nghiệm sofa da thật của Mr. B

Xem thêm bài viết “BST Sofa da thật nhập khẩu mới nhất từ M&D năm 2020” tại đây!

Người trải nghiệm sofa da thật M&D F010 số 3

Tên khách hàng: Miss A

Chiều cao: 1m60

Cân nặng: 54kg

Phần tốt nhất của chiếc ghế sofa này là giữ lại nguyên vẹn tính chất của da bò tự nhiên. Khi chạm vào nó mang đến cảm giác mượt mà, tươi mát. Cảm nhận khi ngồi rất thông thoáng, không hề bí bách, oi bức. Cô A gợi ý rằng nên ngồi trên ghế sofa và thư giãn hoàn toàn. 

Trải nghiệm thực tế sản phẩm của Miss A

Trải nghiệm thực tế sản phẩm của Miss A

Nó thực sự thoải mái khi bạn ngồi khoanh chân. Phần đệm mút của ghế sofa da thật M&D F010 rất dày dặn, mềm mại, êm ái nhưng vẫn có độ nẩy vừa phải. Vì thế nó nâng đỡ cơ thể tốt nhất. Kể cả khi bạn ngồi bắt chéo chân trong một thời gian dài vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi. 

Trải nghiệm thực tế sản phẩm của Miss A

Trải nghiệm thực tế sản phẩm của Miss A

Với Miss A phần tay vịn mỏng, nhỏ gọn của ghế sofa rất phù hợp với vẻ ngoài sang trọng, thời thượng của nó. Chiếc ghế này sẽ mang lại sự thoải mái nhất khi nằm lên.  

Trải nghiệm thực tế sản phẩm của Miss A

Trải nghiệm thực tế sản phẩm của Miss A

Người trải nghiệm sofa da thật M&D F010 số 4

Tên khách hàng: Mr. G

Chiều cao: 1m67

Cân nặng: 52kg

Từ ba góc mặt trước, góc xiên và mặt bên, sau khi ngồi mức độ lún của ghế không quá sâu. Thậm chí khi ngồi cảm giác rất vừa vặn, hợp lý. Sau khi ngồi thử ông G rất thích thú với chiếc ghế này.

Trải nghiệm sản phẩm thực tế của người dùng

Trải nghiệm sản phẩm thực tế của người dùng

“Chiếc ghế Sofa có độ mềm vừa phải, không bị lún khi ngồi. Cảm giác mà nó mang lại cho tôi là sự chắc chắn và êm ái. Kích thước của ghế phù hợp với mọi đối tượng. Tôi tin rằng bất cứ ai cũng yêu thích khi ngồi lên nó”, ông G cho biết. 

Trải nghiệm sản phẩm thực tế của người dùng

Trải nghiệm sản phẩm thực tế của người dùng

Sau khi đọc xong báo cáo trải nghiệm của người dùng, tôi tin rằng bất cứ ai cũng hiểu được những ưu điểm của Sofa da thật M&D F010. Tất nhiên để có những cảm xúc chân thực nhất bạn nên đến Showroom Nội thất Kenli số 2, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp!

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x