Chú Lê – Vinhome Riverside, Long Biên

Chú Lê – Vinhome Riverside, Long Biên

>

Tên sản phẩm: Sofa da thật F010, ghế Concorde.

Khách hàng: Chú Lê

Địa chỉ: Vinhome Riverside, Long Biên

Trong hành trình chăm sóc khách hàng của mình tôi may mắn được gặp rất người thành công trong cuộc sống. Tôi may mắn được lắng nghe những chia sẻ, mong muốn, nhu cầu của họ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để hoàn thiện bản thân mình. 

Lần này tôi muốn chia sẻ với bạn câu chuyện của chú Lê. Một vị khách mua sofa F010 và ghế ăn Kenli từ 3 tháng trước. Ngay khi bước chân vào căn biệt thự sang trọng, mới tinh của chú tôi đã biết rằng vị khách này cực kỳ kỹ tính trong việc chọn lựa sản phẩm. 

Sofa da thật F010 tại nhà chú Lê

Phòng khách nhà chú Lê

Từng món đồ mà chú Lê chọn cho căn biệt thự đều mang hơi hướng cổ điển kết hợp hiện đại. Mọi thứ đều toát lên sự quyền lực và phong cách riêng biệt của gia chủ. Chiếc ghế sofa da thật F010 chính là minh chứng cho điều đó.

Một vị khách hàng vừa có Tâm vừa có Tầm

Mặc dù đang trong thời kỳ nhạy cảm, chú Lê vẫn chào đón chúng tôi bằng thái độ rất nhiệt tình, thân thiện. Câu đầu tiên mà chú nói khi chúng tôi chăm sóc, vệ sinh sản phẩm là: “Kenli cẩn thận, chu đáo nhỉ. Chú thấy bàn ghế đã sạch lắm rồi mà các cháu vẫn lau tỉ mỉ như thế”. 

Khi được chúng tôi hỏi rằng: “Chú biết đến Kenli chúng cháu qua kênh nào ạ? Facebook, Website hay là KTS giới thiệu?”

Chú Lê vui vẻ chia sẻ: “Chú đến trực tiếp Showroom các cháu chọn đấy chứ. Thấy ưng bộ sofa này là cứ thế mua về thôi. Từ hôm mua sofa về đến giờ cũng chưa ngồi mấy. Đợt này dịch bệnh nên con cháu, bạn bè cũng ít sang chơi nên vẫn mới tinh. Nhưng hôm trước có một ông bạn đến thăm, ông ấy thích bộ sofa này lắm. Chắc chắn chú sẽ giới thiệu cho ông ấy công ty của bọn cháu”. 

Khi chúng tôi xin phép được quay chụp sản phẩm chú nói rằng: “Cứ quay chụp thoải mái đi, quảng cáo bán được càng nhiều hàng càng tốt. Chú sẵn sàng ủng hộ các cháu”. 

Khách hàng của Kenli cứ đáng yêu vậy đấy, có Tâm có Tầm, nhiệt tình và yêu quý chúng tôi. Tôi thực sự biết ơn những vị khách hàng như thế. Chúc chú Lê và gia đình ngày càng thành công và hạnh phúc hơn. Cũng ngắm một bài bức ảnh không gian phòng khách nhà chú Lê ở bên dưới!

Sofa da thật F010 tại nhà khách

Một góc không gian phòng khách nhà chú Lê

Phòng khách nhà chú Lê

Một góc không gian phòng khách nhà chú Lê

Một góc không gian phòng khách nhà chú Lê

Một góc không gian phòng khách nhà chú Lê

Ghế sofa phòng khách nhà chú Lê

Không gian phòng khách nhà chú Lê

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype