CĂN HỘ YÊN HÒA SUNSHINE – SOFA DA THẬT AGAY

CĂN HỘ YÊN HÒA SUNSHINE – SOFA DA THẬT AGAY

Mỗi một ý kiến đóng góp của khách hàng đều vô cùng quý giá với Kenli. Bởi từng ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi khắc phục những nhược điểm của mình và hoàn thiện hệ thống sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. 

Trong hành trình CSKH lần này chúng tôi may mắn được gặp chị Hiền. Một vị khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Chị cũng là một người rất có Gu và tinh tế trong lĩnh vực Nội thất Decor. 

Sofa EE27 tại nhà khách

Bộ sofa Agay nổi bật trong không gian phòng khách Bespoke độc bản 

Ngay khi bước vào căn hộ xinh xắn, sang trọng của chị tôi đã bị “choáng ngợp” trước những món đồ Decor đầy sáng tạo và rất có Gu. Tôi thực sự ngưỡng mộ vị khách này bởi chị có thể biến những chiếc cốc, chiếc ly, thậm chí là chai rượu vang rất bình thường thành những món đồ Decor xinh xắn. Những vật phẩm quen thuộc thường ngày dưới đôi tay của chị đều trở nên mới lạ, khác biệt. 

Ghế sofa EE27 tại nhà khách hàng

Cách Decor tinh tế, rất “Gu” của gia chủ

Chị chia sẻ rằng: “Ngôi nhà của mình là chốn bình yên nhất, khi trở về nhà mình phải cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn nhất. Chính vì thế mọi chi tiết trong ngôi nhà phải được thiết kế theo phong cách mình muốn. 

Bàn ăn mặt đá nhân tạo gốc thạch anh

Bàn ăn Concorde thanh lịch, mang đậm hơi thể hiện đại Ý kết hợp cùng ghế ăn Grace sang trọng

Đồ nội thất phải đảm bảo được tối đa nhu cầu khi sử dụng. Đặc biệt là nó phải phù hợp với phong cách tổng thể của không gian mình gây dựng. Đôi khi chỉ cần một món đồ nhỏ thôi cũng có thể làm thay đổi tổng thể không gian sống. Do đó khi chọn đồ chị rất cẩn thận! Chị thích những sản phẩm có giá trị trường tồn, nên rất thích đồ nhập khẩu từ Châu Âu. Khi tìm mua ghế sofa chị cũng phải chọn sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Ý. Và chị rất hài lòng với sản phẩm của Kenli!

Bàn trà mặt đá nhân tạo gốc thạch anh

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi bàn trà Baba bàn góc Tuner đá nhân tạo thạch ăn: vẻ đẹp tự nhiên tinh tế đầy khác biệt

Góc thư giãn yêu thích của gia chủ

Ghế thư giãn Grant Featherston – khoảng trời nhỏ yêu thích của gia chủ.

Ghế sofa đã dùng được một thời gian rồi

Ghế sofa da Agay nhà khách dùng đã lâu nhưng dưới sự chăm sóc định kỳ của đội ngũ CSKH Kenli – trông vẫn như mới và càng vintage

Sản phẩm của Kenli rất tốt, từ bàn ghế ăn đến sofa, bàn trà không có gì để chê cả. Chỉ cần thay đổi một chút Decor thôi là có thể mang đến cho sản phẩm những phong cách khác biệt. Dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng của bên em cũng ổn, các bạn rất nhiệt tình, cẩn thận. Tuy nhiên các em cần phải tinh tế thêm một chút nữa thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều”. 

Đó là những góp ý chân thành và quý giá mà chúng tôi luôn chân trọng để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Thật vui, hạnh phúc và biết ơn khi Kenli có những khách hàng tận tâm như thế!

👉 Xem thêm các mẫu sofa bền, hiện đại.
👉 Xem thêm các mẫu bàn ghế ăn phong cách hiện đại.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x