Sofa da thật cao cấp- Sự lựa chọn đẳng cấp cho ngôi nhà

Sofa da thật cao cấp- Sự lựa chọn đẳng cấp cho ngôi nhà

Có thể nói phòng khách là nơi quan trọng nhất trong căn nhà của mỗi gia đình. Đây là căn phòng nơi mọi người quây quần bên nhau, cùng trò chuyện sau mỗi ngày mệt mỏi. Chính vì vậy, việc bài trí phòng khách sao cho vừa đơn giản vừa đẳng cấp hết sức đáng lưu tâm. Bạn băn khoăn không biết nên bài trí như thế nào ư? Hãy sắm ngay cho mình một chiếc sofa da thật cao cấp. Sofa da thật sẽ đem lại cái nhìn đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn!

Sự đẳng cấp toát lên từ chất liệu

Sofa da thật cao cấp được làm từ chất liệu da tiêu chuẩn CAT 6 và CAT 4. Đây đều là những lớp da chất lượng được lấy từ cùng một nguồn gốc. Sofa da thật cao cấp được làm từ da của những con bò được chăn thả ở Nam Mỹ và Bắc Âu. Sau quá trình tuyển chọn gắt gao, da bò sẽ được xử lý qua quá trình thuộc da thảo mộc. Quá trình này rất an toàn cho người sử dụng vì không dùng hóa chất, hoàn toàn là tự nhiên. Chính vì vậy, sofa da thật cao cấp đem lại cảm giác hoàn toàn êm ái, mềm mại nhẹ nhàng nâng niu làn da người sử dụng. Đây là điểm mà không một loại sofa nào có thể sánh được với sofa da thật cao cấp. 

sofa da thật cao cấp nhập khẩu chính hãng bởi nội thất Kenli

sofa da thật cao cấp nhập khẩu chính hãng bởi nội thất Kenli

Đẳng cấp bởi thiết kế 

Sofa da thật cao cấp được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhờ bàn tay tài hoa của nghệ nhân người Ý. Từng đường kim mũi chỉ của sofa da thật đã toát lên vẻ đẹp chỉnh chu của nó. Hiểu được tâm lý của người dùng, nhà sản xuất cũng đã đưa ra những mãu sofa  phù hợp với nhiều kiểu phòng khách khác nhau. Thiết kế chuẩn châu Âu của sofa da thật cao cấp chắn chắn sẽ là điểm nổi bật khó cưỡng.

sofa da thật cao cấp làm sáng bừng không gian

sofa da thật cao cấp làm sáng bừng không gian

Hy vọng với những phân tích trên, khách hàng có thể chọn cho mình một bộ sofa da thật cao cấp, giúp cho không gian trở nên đẳng cấp, sang trọng và tinh tế hơn!

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x